[27/09/2022 – FPT Polytechnic Hà Nội] Talkshow “Chân dung Marketer 4.0”

9:41 22/09/2022

Vào ngày 27/9 tới đây, bộ môn Quản trị kinh doanh Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức talkshow “Chân dung Marketer 4.0” nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu rõ công việc của ngành Marketing trong thời đại hiện nay. 

Marketing hiện nay đã trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các chiến lược kinh doanh của các ngành hàng, dịch vụ, thương hiệu. Đi cùng với nhu cầu của khách hàng, mong muốn trải nghiệm, biết được chất lượng sản phẩm trước khi mua, Marketing đã khiến các doanh nghiệp đầu tư nhiều cho phần hình ảnh để thu hút những “thượng đế” tin yêu sản phẩm, nhãn mác của mình.

Trải qua nhiều thời kỳ, từ 1.0 cho đến hiện tại là 4.0, Marketing đã có nhiều thay đổi, tuy nhiên vẫn giữ được nhiệm vụ truyền tải thông tin, thương mại hóa, thúc đẩy kinh doanh ngành hàng cho doanh nghiệp. Để thay đổi sao cho phù hợp nhưng vẫn phải giữ cốt lõi của mình, các Marketer luôn phải biến đổi, trở thành những Marketer “đa zi năng”, trang bị cho mình kiến thức ở nhiều mảng như Digital, PR, Content, v.v, cốt cũng là để nắm bắt tâm lý người mua hàng, mang về thu nhập khủng cho công ty.

Hiểu rõ sự quan trọng của tầm hiểu biết này, bộ môn Quản trị kinh doanh tại FPT Polytechnic Hà Nội quyết định sẽ tổ chức talkshow “Chân dung Marketer 4.0” vào ngày 27/9 tới đây, dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại trường, đặc biệt là học chuyên ngành Digital Marketing. Talkshow có sự tham gia của các diễn giả:

  • Bà Lưu Thị Thanh Hòa – Inbound Marketing Manager, Content Leader tại Admicro
  • Ông Hà Mạnh Tuấn – Network Influencer, Marketing consultant & Digital trainer, Former Director of Business Development – Haravan & Former Director of Strategic Partnerships – ACCESSTRADE – MOG
  • Cô Trần Thị Hải Yến – Chủ nhiệm bộ môn kinh tế FPT Polytechnic Hà Nội

Với mong muốn giúp các bạn trẻ – những Marketer tương lai nắm bắt sự cần thiết trong việc “học nhiều – biết nhiều – làm được nhiều”, talkshow hứa hẹn sẽ là buổi nói chuyện cởi mở giữa các chuyên gia và sinh viên, đồng thời khắc họa rõ nét nhất cách những Marketer 4.0 làm việc trong môi trường hiện nay.

Talkshow “Chân dung Marketer 4.0”

Nếu hứng thú, muốn tìm hiểu về ngành Marketing hiện tại, các bạn đừng nên chần chừ mà hãy đăng ký tham gia ngay talkshow “Chân dung Marketer 4.0” nhé! Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn đấy!

Thời gian: 14:00 – 16:00 – Thứ ba, 27/9/2022

Địa điểm: Hội trường tòa P – FPT Polytechnic Hà Nội

Bộ môn Quản trị kinh doanh (Kinh tế)
Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *