27/11/2023 – Hà Nội – Chương trình truyền thông “Thì thầm cùng bạn – Hiểu biết để khỏe mạnh”

17:33 26/11/2023

Vào ngày 27/11 sắp tới, sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội sẽ có cơ hội “mở khóa” kiến thức về tâm lí tình cảm, giới tính, sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục với chủ đề “Thì thầm cùng bạn – Hiểu biết để khỏe mạnh”.

Giáo dục giới tính và tình dục trở thành một phần không thể thiếu của một nền giáo dục có chất lượng, toàn diện giúp các em hình thành kiến thức, kỹ năng, giá trị đạo đức và thái độ cần thiết để có thể đưa ra những lựa chọn lành mạnh, hiểu biết và có trách nhiệm về các mối quan hệ, tình dục và sinh sản. Thông qua chương trình, với những phần giao lưu, tương tác, thực hành mô phỏng sẽ giúp các em có thêm kiến thức để tự tin ứng phó với các khó khăn liên quan tới vấn đề này.

Chương trình có sự tham gia chia sẻ của cô Lê Thị Lan Anh – Giảng viên kỹ năng mềm FPT Polytechnic cũng như các khóa tập huấn ngắn hạn, chuyên gia tư Việt Nam trong các chương trình truyền thông về giới, sức khỏe sinh sản tình dục, tâm lý tình cảm cho vị thành niên và thanh niên với 15 năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang lại một chương trình vô cùng thiết thực và bổ ích dành cho các bạn sinh viên.

Nghe đã thấy hay và hấp dẫn rồi phải không? Đừng chần chừ gì nữa mà hãy tham gia chương trình ngay nào!

Thời gian: 9h30 – 11h30, thứ Hai ngày 27/11/2023

Địa điểm tổ chức: Hội trường Tòa P – trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Sinh viên đăng ký tham gia TẠI ĐÂY!

Bộ môn Cơ bản
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.