[27 – 29/10 – FPT Polytechnic Hà Nội] Lễ hội Halloween 2022 “Behind The Darkness”

15:01 24/10/2022

Vào ngày 27 – 29/10 sắp tới đây, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ diễn ra chương trình chào đón Lễ hội Halloween 2022 cực độc đáo với tên gọi “Behind The Darkness”.

Không đơn thuần chỉ là ngôi trường sở hữu phương pháp giảng dạy chất lượng, độc đáo, Cao đẳng FPT Polytechnic còn luôn làm hài lòng, gây hứng thú cho sinh viên nhờ những chương trình vào các dịp lễ đầy thú vị, hấp dẫn, trong đó, sự kiện đón chào ngày lễ Halloween cũng được đông đảo các bạn trẻ đón chờ hàng năm. Vào ngày 27-31/10 tới đây, nhà trường sẽ tổ chức loạt hoạt động chào đón lễ hội Halloween 2022 dành cho sinh viên, cán bộ giảng viên tại FPT Polytechnic Hà Nội với tên gọi “Behind the Darkness”.

Chia sẻ về concept Halloween năm nay, chị Nguyễn Vân Anh – Cán bộ phòng Công tác sinh viên cho biết: “Trong chương trình Halloween, phòng CTSV sẽ tạo dựng và mô phỏng một bệnh viện ma ngay giữa sân trường. Các cán bộ, giảng viên, sinh viên sẽ thực hiện những thử thách BTC đề ra. Tại mỗi phòng, mỗi câu chuyện, BTC đều lồng ghép những thông điệp ý nghĩa”. 

Nếu như WeX hay We Escape làm mưa làm gió giới trẻ bởi nội dung hấp dẫn, bối cảnh không gian gây ám ảnh người tham gia, thì sự kiện “Behind the Darkness” tới đây cũng được FPT Polytechnic Hà Nội lên ý tưởng theo phong cách như vậy. Mỗi đội từ 2-5 người sẽ bị “nhốt” trong các căn phòng kín với các chủ đề khác nhau như phòng bệnh, nhà xác, nhà cầu nguyện,… Trong 20 phút, họ phải làm việc với nhau, thu thập manh mối, giải mật mã để thoát ra ngoài và dành chiến thắng. 

Không chỉ đơn thuần sử dụng những tiếng động ghê rợn hay diễn viên nhảy ra từ góc tối, “Behind The Darkness” hứa hẹn sẽ hù doạ những người tham quan bằng mọi trò dàn dựng không dành cho người yếu tim, trở thành một sân chơi mới – nơi các bạn sinh viên được thoả sức đam mê với những hoạt động vô cùng thú vị.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *