[29/09/2022 – FPT Polytechnic Hà Nội] Talkshow “PR – Nghề đứng sau hào quang”

9:45 28/09/2022

Ngày 29/09 sắp tới, các bạn sinh viên PR – Tổ chức sự kiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ có cơ hội nhìn rõ hơn những khía cạnh liên quan tới ngành học cũng như công việc tương lai tại Talkshow “PR – Nghề đứng sau hào quang”.

PR – Tổ chức sự kiện là một trong những lĩnh vực đầy sáng tạo và cạnh tranh. Những bạn sinh viên yêu thích ngành nghề này vẫn luôn muốn khám phá vùng đất mới, nhưng lại luôn hoang mang khi không có trong tay một tấm bản đồ hay la bàn. Khi chạm ngõ PR – Tổ chức sự kiện, nếu không nắm trong tay những kiến thức cơ bản, thấu hiểu về nghề, các bạn cũng rất dễ “lạc đường”.

Hiểu thấu tâm lý này của sinh viên khi mới tiếp xúc với ngành, bộ môn PR – Quan hệ công chúng FPT Polytechnic Hà Nội đã quyết định tổ chức talkshow “PR – Nghề đứng sau hào quang” vào ngày 29/09 tới đây. Tham gia chia sẻ tại chương trình gồm có các khách mời:

  • Cô Trần Thị Hải Yến: Chủ nhiệm Bộ môn kinh tế FPT Polytechnic Hà Nội; một trong những Marketer “đời đầu”, có nhiều năm kinh nghiệm làm cho các doanh nghiệp, cơ quan lớn trong nước và quốc tế; đứng sau thành công của những chiến dịch PR & Marketing nổi bật; Gắn bó, đào tạo, nâng đỡ và phát triển rất nhiều thế hệ sinh viên PR tại FPT Polytechnic Hà Nội;
  • Ms Đỗ Thanh Huyền: Chuyên gia truyền thông cao cấp của hãng phim Thiên Ngân Galaxy Studio – góp phần tạo thành công của các bộ phim “bom tấn” Việt như: Mắt Biếc, Bố Già, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh,…;
  • Ms Trần Thị Thu Hà: Trưởng phòng Chuyên mục Tiếng Việt – Ban Truyền hình Đối ngoại VTV4 – Đài truyền hình Việt Nam; Phụ trách Marketing và Hợp tác quốc tế.

Đến với talkshow “PR – Nghề đứng sau hào quang”, các khách mời sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc xoay quanh ngành PR, giúp các bạn sinh viên có góc nhìn chân thực nhất về nghề, những cơ hội việc làm trong tương lai. Đồng thời, các chuyên gia sẽ giúp các bạn trẻ “gác lại âu lo”, bỏ qua những bỡ ngỡ như “cá nhỏ gặp biển lớn” thông qua những câu chuyện thực tế với kinh nghiệm, bài học thiết thực. Tại đây, hứa hẹn các bạn sinh viên sẽ được giao lưu trong không gian nói chuyện cởi mở, được giao lưu học hỏi những người bạn mới cùng đam mê, cùng mục tiêu lớn.

Nghe đã thấy hấp dẫn phải không nào? Vậy thì chần chừ gì nữa mà không tham gia đăng ký ngay và luôn đi!!! (link ở bên dưới)

Thời gian: 18h30 – 21:10, thứ 5 ngày 29/09/2022

Địa điểm: Hội trường toà P, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Sinh viên đăng ký tham gia talkshow “PR – Nghề đứng sau hào quang” TẠI ĐÂY.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *