30/11/2023 – Hà Nội – Workshop: “Hành trình X2 cơ hội việc làm”

9:13 27/11/2023

Vào ngày 30/11 sắp tới, sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội sẽ có cơ hội được tham gia workshop “Hành trình X2 cơ hội việc làm” – nơi các chú ong được hướng dẫn và khám phá cách viết CV bằng tiếng Anh được chia sẻ với diễn giả là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng.

Thấu hiểu được nỗi loay hoay khi làm CV bằng Tiếng Anh hay thiết hụt các kỹ năng giao tiếp trong quá trình tuyển dụng, bộ môn Cơ bản – trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội đã tổ chức một workshop vô cùng ý nghĩa mang tên “Hành trình X2 cơ hội việc làm” với chủ đề “Hướng dẫn viết CV bằng tiếng anh”.

Tham dự workshop chắc chắn sẽ mang cho các bạn sinh viên nhiều lợi ích thiết thực. Quan trọng nhất chính là hiểu rõ nhu cầu của nhà tuyển dụng với ứng viên. Một khi hiểu được những nhu cầu đó, bạn sẽ học cách viết một chiếc CV chuẩn, chất lượng cần những gì và bỏ túi cho mình những cách trình bày CV theo format đúng chuẩn quốc tế.

Ngoại ngữ là yếu tố tiên quyết giúp ứng viên có cơ hội được làm việc ở những doanh nghiệp hay tập đoàn đa quốc gia. Tăng cường vốn từ vựng phong phú, ngữ pháp chính xác và kỹ năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh chính là chìa khóa giúp bạn tự tin làm việc hiệu quả trong môi trường thực tế. Tại workshop, sinh viên còn có cơ hội được tự tay tạo ra một CV và phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh và giúp nâng cao khả năng cạnh tranh và tăng cơ hội được lựa chọn vào công ty đa quốc gia.

Bên cạnh đó, các bạn còn được tiếp cận và được hướng dẫn trực tiếp bởi chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm. Điều này quý giá không chỉ về mặt kiến thức chuyên môn mà còn mở ra cơ hội có thể xây dựng mối quan hệ gắn bó với các mentor trong lĩnh vực bạn mong muốn theo đuổi.

Ai nên tham dự chương trình này?

Hội thảo này vô cùng lý tưởng cho các bạn sinh viên muốn tìm việc ở những công ty đa quốc gia; có yếu tố nước ngoài hay đang chuẩn bị những bước đệm vững chắc cho quá trình tìm kiếm việc làm hoặc bất kỳ ai quan tâm đến việc nâng cao kỹ năng viết CV bằng tiếng anh của mình.

Cho dù bạn là ai, workshop sẽ trang bị cho bạn những kiến thức để tạo một CV và những mẹo hàng đầu để vượt qua vòng phỏng vấn cũng như cách nổi bật gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Sự tham gia của diễn giả “vàng”

Để đảm bảo chất lượng vàng 10 về chuyên môn và mang lại những thông tin bổ ích nhất cho học viên buổi workshop với sự đồng hành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng: Mrs.Trần Thị Khánh Linh – giảng viên Bộ Môn Cơ Bản – FPT Polytechnic Hà Nội. Cô Linh còn là chuyên gia đồng hành cùng chương trình TopCV University, có chứng chỉ đào tạo Giảng viên Nguồn về “ Hướng Nghiệp” Do VCCI và ILO cấp cũng như chứng chỉ Hướng Nghiệp do Hướng nghiệp Sông An cấp. V

ới kinh nghiệm của mình, diễn giả hứa hẹn sẽ mang lại workshop chất lượng, hữu ích đồng thời trang bị cho người học nhiều kiến thức thực tế để cạnh tranh trên thị trường việc làm.

Quà tặng hấp dẫn

Không chỉ đem lại nhiều kiến thức và kỹ năng quý báu, chương trình còn dành tặng cho các bạn tham gia những phần quà thiết thực như:

  • 1 năm sử dụng Canva Pro

Canva Pro là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay với giá trị lên tới 1 triệu đồng. Với Canva, bạn có thể dễ dàng tạo ra những thiết kế đẹp mắt cho CV, poster, banner, ấn phẩm truyền thông,… một cách dễ dàng với hàng ngàn mẫu template đa dạng và hấp dẫn. Điều này chắc chắn sẽ giúp “level up” khả năng thiết kế đồ họa của bạn, tạo ra những sản phẩm ấn tượng để phục vụ cho việc học tập cũng như công việc tương lai.

  • Tài khoản TopCV Pro trong 1 năm với 12 mẫu CV chuẩn form chuyên nghiệp

Đây đều là những CV được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu tuân thủ format quốc tế, giúp bạn dễ dàng lựa chọn và sử dụng.

Ban tổ chức tin rằng, sau chương trình bạn sẽ có thể tự tạo cho mình một chiếc CV “xịn sò” đánh gục được nhà tuyển dụng. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay những phần quà giá trị cùng với cơ hội nâng cao kỹ năng và kiến thức cho bản thân nhé!

Thời gian:  14h – 16h30 ngày 30/11/2023

Địa điểm: Phòng L105, trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Sinh viên đăng ký tham gia TẠI ĐÂY.

Bộ môn Cơ bản
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.