4 điều sinh viên FPT Polytechnic cần biết nếu muốn qua môn tiếng Anh

14:14 04/12/2022

Có lẽ đối với một số sinh viên, môn tiếng Anh từ lâu đã là nỗi ảm ảnh. Và đặc biệt là với tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic, chúng ta vẫn còn bỡ ngỡ, chưa biết cần trang bị những gì để học tốt môn tiếng Anh. Vậy hãy để bài viết giúp bạn nhé!

Đi học đầy đủ

Điều đầu tiên các tân sinh viên cần ghi nhớ là tham gia giờ học trên lớp đầy đủ và không được nghỉ quá số buổi quy định. Đối với sinh viên level 1.1, chúng ta chỉ được nghỉ tối đa 03 buổi học. Nếu sinh viên nghỉ vượt quá số buổi cho phép sẽ không đủ điều kiện thi. Đồng thời, sinh viên cần điểm danh Biface trước khi vào lớp học.

Sinh viên điểm danh Biface trước khi vào lớp

Học và làm đầy đủ Quiz trên CMS

Ngoài việc học trực tiếp tại lớp với giảng viên, sinh viên FPT Polytechnic còn được trang bị một tài khoản học online trên CMS. Các bạn cần học và hoàn thiện các bài Quiz theo yêu cầu của giảng viên trước khi tới lớp.
Một điều vô cùng quan trọng cần nhớ: Sinh viên chỉ đủ điều kiện thi khi hoàn thiện hết 10 Quiz trên CMS.

Bảng kết quả làm Quiz trên CMS đủ điều kiện thi

Trong suốt quá trình học online tại nhà, sinh viên cần ghi chép đầy đủ và học những phần kiến thức mới. Với phần kiến thức còn chưa hiểu khi học online, sinh viên cần trao đổi với giảng viên để được giải đáp vào buổi học trực tiếp.

Giống như câu nói: “Học đi đối với hành”, học lý thuyết thôi là chưa đủ. Sinh viên FPT Polytechnic sau khi đã có sự chuẩn bị trước ở nhà sẽ có thời gian tham gia vô số các hoạt động tương tác trên lớp.


Các hoạt động làm việc nhóm trong giờ học

Làm đầy đủ bài tập trên Quizizz.com

Quizizz là vũ khí lợi hại của sinh viên, giúp sinh viên củng cố lại kiến thức đã học, vì vậy, nếu làm đầy đủ quizizz thầy cô giao, sinh viên FPT Polytechnic sẽ dễ dàng “rinh” điểm 8, điểm 9 trong các kỳ thi.

Giao diện trên Quizizz.com

Tham gia lớp học Tutor

Ôn tập cùng tutor là một chương trình học ngoài giờ, trong giờ học này, sinh viên có 2 tiếng đồng hành cùng các bạn trợ giảng. Các bạn trợ giảng sẽ hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc của sinh viên về các bài quizizz trên Quizizz.com và hướng dẫn sinh viên bài nói cuối kỳ nữa. Đây là một trong những hoạt động được sinh viên FPT Polytechnic đánh giá cao bởi hiệu quả mà nó mang lại.

Sinh viên tham gia học Tutor sôi nổi, tương tác nhiệt tình

Trên đây là những lưu ý sinh viên cần ghi nhớ để qua môn và đạt điểm số như mong muốn. Hi vọng với những mẹo nhỏ bỏ túi này, sinh viên sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị, bổ ích trong giờ học và chinh phục môn tiếng Anh dễ dàng hơn.

Bộ môn tiếng Anh

Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *