99 Problems: “Chúng mình đã vô địch Robotics FPoly 2022 như vậy đó!”

20:08 02/08/2022

Để có được chức vô địch cuộc thi “Thiết kế Robotics FPoly 2022 – Huyền thoại tốc độ”, Team 99 Problems – đội thi của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã phải trải qua cả một hành trình dài. 

Chế tạo robot là niềm đam mê của tất cả sinh viên khối kỹ thuật, đặc biệt là ngành tự động hoá. Được hiện thực hóa niềm đam mê ấy, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic ở mọi cơ sở trên toàn quốc đã có cơ hội thể hiện tài năng tại cuộc thi “Thiết kế Robotics FPoly 2022 – Huyền thoại tốc độ”. Tại sân chơi đấu trí của những “dân kỹ thuật”, vượt qua nhiều đối thủ mạnh, team 99 Problems – đội thi của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã xuất sắc nhận danh hiệu Quán quân.

Để nhận được chức vô địch cao quý này, các thành viên của 99 Problems cho biết đã phải chuẩn bị trong một thời gian khá dài. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ về câu chuyện của kỳ tích danh giá này nhé!

99 Problems bắt đầu giải đấu bằng Assignment của môn học;

Tiếp đó là giải nhì cho Cuộc thi “FPT Mobile Robotics Racing” do bộ môn Điện – Cơ khí tổ chức;

Chúng mình cùng nhau trải qua những ngày miệt mài luyện tập cho giải đấu “Robotics FPoly 2022” tại Hà Nội;

Tham gia giải đấu “Robotics FPoly” tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội;

Lên đường vào TP.HCM để “quyết chiến” cho trận chung kết nào!

Trải qua cuộc đấu cam go giữa những đối thủ đáng gờm;

Và…Cheers!!! Chúng mình đã vô địch như vậy đó!

Chia sẻ cảm xúc sau khi thắng giải, các bạn thành viên 99 Problems cho biết: “Chế tạo robot vừa là niềm vui, niềm đam mê và đôi khi đem lại cho mình một chút ghi nhận từ thầy, cô, bạn bè. Đó là những điều tuyệt vời chúng mình đã trải qua để cùng nhau phát triển kỹ năng bản thân”.

Một lần nữa, chúc mừng cho 99 Problems đã dành được chức vô địch cuộc thi “Thiết kế Robotics FPoly 2022 – Huyền thoại tốc độ”. Mong rằng, các chàng trai của 99 Problems sẽ luôn giữ vững phong độ, tiếp tục tìm tòi, học hỏi để  “càn quét” tại nhiều giải đấu lớn hơn nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *