Ấn tượng sản phẩm Poster nghệ thuật chữ của sinh viên FPoly Hà Nội

13:38 20/07/2022

Đem cảm xúc vào những con chữ, Nguyễn Thị Ngát – cô bạn sinh viên Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã có sản phẩm Poster nghệ thuật chữ ấn tượng, nhận được đánh giá cao từ giảng viên bộ môn.

“Vui mắt, tính thẩm mỹ cao, tạo hình xuất sắc”, đó là những gì hiện hữu trong sản phẩm Poster nghệ thuật chữ, bài tập nằm trong khuôn khổ thuộc môn Nghệ thuật chữ của cô bạn sinh viên Nguyễn Thị Ngát – sinh viên lớp K17.3 Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Bằng sự sáng tạo của mình, Ngát đã có màn thể hiện xuất sắc qua sản phẩm và được giảng viên đánh giá cao.

Sản phẩm của bạn sinh viên Nguyễn Thị Ngát

Biết sản phẩm của bản thân trở thành sản phẩm tiêu biểu, Ngát không giấu nổi cảm xúc vui mừng. Cô bạn chia sẻ: “Mình thấy rất vui khi biết Poster nghệ thuật chữ của mình được giảng viên đánh giá cao. Để có được thành tựu này, mình không bao giờ quên công giảng dạy và hướng dẫn của thầy cô cùng sự giúp đỡ của các bạn”.

Đánh giá về sản phẩm của học trò, cô Lưu Thị Hiền – giảng viên hướng dẫn môn Nghệ thuật chữ, đồng thời là chủ nhiệm bộ môn Đồ họa cho biết: “Sản phẩm của bạn Ngát đã đạt được mục tiêu của môn học ở hai tiêu chí: thẩm mỹ và kỹ thuật sử dụng phần mềm. Về tiêu chí thẩm mỹ, ý tưởng, tư duy hình ảnh, màu sắc cùng bố cục được xử lí tốt. Về phần kỹ thuật, cách phân cấp chữ, sử dụng hiệu ứng, kết hợp đưa cảm xúc vào poster đã khiến sản phẩm có độ hài hòa cao”.

Trong quá trình thực hiện poster nghệ thuật chữ, Nguyễn Thị Ngát cũng gặp phải một số khó khăn. Kể về những điều này, cô bạn hào hứng chia sẻ: “Đôi khi mình đã bị bí ý tưởng và không biết phải bắt đầu từ đâu. Không chỉ vậy, mình cũng gặp trắc trở trong việc thể hiện cảm xúc cho sản phẩm sao cho đồng bộ nữa”.

Để có thể vượt qua khó khăn, Ngát đã tìm đến sự hỗ trợ của giảng viên hướng dẫn, đồng thời cũng tự mày mò, nghiên cứu để sản phẩm trở nên có hồn hơn. Cũng nhờ sự cầu tiến, linh hoạt này, cô bạn đã thành công mang cảm xúc vào trong những con chữ, khiến poster có tính nghệ thuật cao và truyền tải được thông điệp tới người đọc. Cô bạn xúc động chia sẻ: “Để sản phẩm trở nên hoàn thiện, mình xin gửi lời cảm ơn tới giảng viên Lưu Thị Hiền đã nhiệt tình giúp đỡ, đưa ra lời khuyên, giúp mình hiểu thêm cách mang cảm xúc vào ngôn từ và các kiến thức về thiết kế, công cụ thực hiện”.

Với tinh thần học tập không ngừng nghỉ, Nguyễn Thị Ngát cuối cùng cũng hoàn thành sản phẩm poster nghệ thuật chữ của mình trong cảm giác thích thú. Cô bạn cho biết điều bản thân ấn tượng nhất trong sản phẩm chính là ở cách thể hiện cảm xúc thông qua con chữ, việc này sẽ khiến người đọc hiểu được ý nghĩa bức ảnh muốn truyền tải mà không phải mất nhiều thời gian đọc.

Nhận xét về tinh thần làm việc của Ngát, cô Lưu Thị Hiền cũng chia sẻ: “Trong quá trình học và thực hiện bài tập, Ngát lĩnh hội kiến thức rất nhanh, hiểu ý và biết cách điều hướng để sản phẩm phù hợp. Đặc biệt, tinh thần làm việc của bạn luôn hướng đến tích cực, vì vậy đạt được thành tựu này là hoàn toàn xứng đáng”.

Mong rằng, Nguyễn Thị Ngát sẽ luôn giữ phong độ, tinh thần học tập tốt để cho “ra lò” thật nhiều sản phẩm bộ môn ấn tượng hơn nhé! Chúc bạn có quãng thời gian vui vẻ tại Cao đẳng FPT Polytechnic!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *