Anh Ngô Việt Hoàng: “Người truyền lửa” cho hơn 50 câu lạc bộ tại FPT Polytechnic Hà Nội

17:10 31/01/2024

“Nhiệt huyết – tận tâm – hòa đồng – trách nhiệm” đó là những lời khen mà các bạn sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội dành cho anh Ngô Việt Hoàng – Cán bộ phòng Hoạt động sinh viên – “Thủ lĩnh” của hơn 50 câu lạc bộ tại trường.

Anh Ngô Việt Hoàng – người “truyền lửa” cho các câu lạc bộ tại FPT Polytechnic Hà Nội

Anh Ngô Việt Hoàng đã “bén duyên” trở thành người quản lý các câu lạc bộ từ đầu năm 2023. Chia sẻ về công việc của mình, anh tâm sự: “Nhận nhiệm vụ quản lý các câu lạc bộ là một điều bất ngờ đối với mình. Vì lúc đó kinh nghiệm quản lý câu lạc bộ của mình chưa nhiều, cũng chưa từng tham gia câu lạc bộ nào thời còn là sinh viên. Nhưng may sao ở đây có thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Có sếp và đồng nghiệp hỗ trợ hết mình. Đặc biệt, mình nghĩ rằng, do lúc đó bản thân mới thoát khỏi cuộc sống sinh viên không lâu, nên có nhiều sự đồng điệu với các bạn, khi làm việc hay chuyện trò, anh em rất dễ gắn kết.”

Trong suốt thời gian công tác, anh Việt Hoàng đã dẫn dắt các câu lạc bộ tại FPT Polytechnic Hà Nội tăng trưởng cả về số lượng lẫn chất lượng: Số lượng câu lạc bộ tăng trưởng từ 26 lên 57 câu lạc bộ ở mọi lĩnh vực: học thuật, nghệ thuật, thể thao,…

Anh Việt Hoàng đã dẫn dắt các câu lạc bộ tại FPT Polytechnic Hà Nội tăng trưởng cả về số lượng lẫn chất lượng

Khi được hỏi về “bí kíp” vận hành các câu lạc bộ, anh chia sẻ: “Chủ trương của nhà trường luôn quan tâm và tạo điều kiện tới tất cả các câu lạc bộ. Vì vậy, mỗi khi có sự kiện, mình luôn cố gắng kêu gọi nhiều câu lạc bộ tham gia nhất có thể. Vì vậy mình nghĩ rằng bí kíp của mình không có gì khó, ngoài việc quan tâm và cho tất cả câu lạc bộ cảm thấy các bạn được quan tâm.”

Quản lý các câu lạc bộ đồng nghĩa với việc đối mặt với những thách thức, đặc biệt là việc giải đáp thắc mắc của sinh viên vào thời gian tối muộn. Bởi thời gian học của sinh viên thường kéo dài đến chiều tối, nên các bạn có thể cần đến sự giúp đỡ từ các phòng ban vào khoảng thời gian đặc biệt này. Để đáp ứng nhu cầu của sinh viên, anh Việt Hoàng luôn cố gắng linh động trong thời gian và cách thức xử lý công việc để giúp đỡ sinh viên và giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất có thể. 

Để đáp ứng nhu cầu của sinh viên, anh Việt Hoàng luôn cố gắng linh động trong thời gian và cách thức xử lý công việc để giúp đỡ sinh viên và giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất có thể. 

Không chỉ là một người quản lý xuất sắc, anh Việt Hoàng còn là người lãnh đạo tạo động lực và năng lượng tích cực cho đội ngũ của mình. Bí quyết của anh đơn giản nhưng hiệu quả: giữ cho mọi người luôn hòa đồng, vui vẻ và nhiệt huyết. Sự tích cực của anh đã tạo nên một không khí làm việc sôi nổi, khuyến khích đam mê và sự hăng say trong công việc.

Về định hướng lâu dài, anh Việt Hoàng mong muốn phát triển các câu lạc bộ không theo một hướng cố định mà để từng câu lạc bộ đi lên theo “cái chất riêng”. Trong năm 2024, anh dự định dẫn dắt các câu lạc bộ non trẻ lớn mạnh hơn và duy trì sự ổn định của các câu lạc bộ đi trước. Kết hợp giữa quản lý câu lạc bộ và thực hiện các dự án cộng đồng, anh cùng các bạn trẻ nhà Ong có thể tạo ra cơ hội phát triển cho các câu lạc bộ, đồng thời góp phần củng cố tri thức và tính cộng đồng của FPT Polytechnic. 

Hi vọng anh Ngô Việt Hoàng sẽ có thật nhiều sức khỏe và nhiệt huyết để thực hiện những dự định của mình.

Phòng CTSV FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.