“Bee Matching Spring 2024” – “Buffet” việc làm cho sinh viên kỳ cuối chính thức diễn ra

10:04 27/11/2023

“Bee Matching Spring 2024” – Buffet việc làm cho sinh viên kỳ cuối tại FPT Polytechnic chính thức quay trở lại vào tháng 11.

Vào ngày 29/11 tới đây, phòng QHDN FPT Polytechnic Hà Nội phối hợp với bộ môn Cơ bản tổ chức chương trình “Ngày hội phỏng vấn – Bee Matching học kỳ Spring 2024”, quy tụ 20 doanh nghiệp uy tín tham dự và thu hút gần 300 vị trí tuyển dụng.

20 doanh nghiệp với gần 300 vị trí tuyển dụng

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, kỳ thực tập Spring 2024 sẽ chính thức bắt đầu. Để đảm bảo cho tất cả sinh viên được trang bị đầy đủ kỹ năng ứng tuyển (viết CV – trả lời phỏng vấn) và tìm được doanh nghiệp thực tập phù hợp cho mình, ngày hội phỏng vấn Bee Matching chính thức quay trở lại vào ngày 29/11 sắp tới.

Bên cạnh đó, việc tổ chức Ngày hội phỏng vấn Bee Matching còn là dịp để FPT Polytechnic Hà Nội kết nối và phát triển quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực tốt nghiệp từ nhà trường.

Bee Matching còn là cơ hội để FPT Polytechnic kết nối và phát triển quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp.

“Bee Matching Spring 2024” thu hút sự góp mặt của 20 doanh nghiệp với nhu cầu tuyển dụng gần 300 vị trí. Trong số 20 doanh nghiệp này, có những doanh nghiệp đã là đối tác thân thiết, thường xuyên tiếp nhận sinh viên FPT Polytechnic đến thực tập hàng kỳ như Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng, Công ty Cổ phần Công nghệ WINDSoft Việt Nam, Công ty TNHH phần mềm FPT (FPT Software), … nhưng cũng có những doanh nghiệp lần đầu tiên kết nối và tuyển dụng sinh viên nhà trường.

Điểm đặc biệt trong các chương trình còn là sự tham dự của các giảng viên bộ môn kỹ năng mềm tại mỗi bàn phỏng vấn. Cụ thể, sinh viên vẫn tiến hành trả lời phỏng vấn và được đánh giá chuyên môn bởi các doanh nghiệp, đồng thời, quá trình phỏng vấn của sinh viên sẽ được các giảng viên chấm điểm và đưa ra những nhận xét, góp ý để các bạn cải thiện trong những lần phần phỏng vấn sau.

Cổng ứng tuyển Bee Matching

Không chỉ là đối tác tuyển dụng sinh viên đến từ FPT Polytechnic, trong kỳ Spring 2024, đơn vị iVIEC – Giải pháp chuyên sâu về quản lý và tối ưu hoạt động Tuyển dụng còn đồng hành cùng nhà trường để xây dựng website ứng tuyển Bee Matching TẠI ĐÂY!

Website ứng tuyển Bee Matching

Website tích hợp nhiều tính năng (như tìm việc, đăng tin tuyển dụng, chat, chia sẻ kinh nghiệm, …), trang web được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối việc làm giữa sinh viên trường với nhà tuyển dụng, giúp cho các bạn sinh viên dễ dàng tìm được công việc mong muốn và nhà tuyển dụng có thể tiếp cận với các ứng viên tiềm năng của trường.

Bùng nổ các hoạt động song song

Không chỉ là một ngày phỏng vấn tuyển dụng thông thường, Bee Matching học kỳ Spring 2024 còn tích hợp rất nhiều các hoạt động bên lề nhằm trang bị kỹ năng ứng tuyển, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên như: bài thi test đầu vào FPT Software, Định hướng nghề với Công ty Cổ phần MEDA Hà Nội.

Bee Matching học kỳ Spring 2024 có nhiều các hoạt động: phỏng vấn, tọa đàm với doanh nghiệp, thi đầu vào F-Soft nhằm trang bị kỹ năng ứng tuyển, hướng nghiệp cho sinh viên

Chương trình định hướng nghề với Công ty Cổ phần MEDA Hà Nội hướng đến sinh viên Điện – Tự động hóa. Chương trình được tổ chức vào 8h00′ sáng ngày 29/11 (Thứ 4) với sự tham dự của ban lãnh đạo đến từ MEDA. Tại chương trình định hướng, các bạn sinh viên sẽ được giới thiệu các vị trí công ty đang tuyển dụng hiện nay, mức lương đãi ngộ khi trở thành TTS/Nhân viên của công ty, và được tư vấn lộ trình nghề nghiệp. Đây sẽ là cơ hội tốt để các bạn sinh viên định hướng nghề nghiệp, làm giàu hành trang, có thêm 1 sự lựa chọn để ứng tuyển.

Trong khi đó, bài thi test đầu vào F-Soft dành cho sinh viên công nghệ thông tin, diễn ra vào lúc 9h30′ sáng ngày 29/11. Đây là phần thi bắt buộc trong quy trình tuyển dụng của công ty. Kết quả sẽ là căn cứ để Fsoft đánh giá năng lực và xây dựng chương trình thực tập phù hợp với khả năng của các bạn sinh viên. Cụ thể, bài thi gồm 2 phần: Phần 1 (60 phút): 40 câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra các kiến thức cơ bản về công nghệ/ ngôn ngữ lập trình đã đăng ký; Phần 2 (60 phút): Đề thi Tiếng Anh trên app Englishscore (Thí sinh cần tải app và có thể thi thử tại nhà).

Phụ trách chương trình thi tuyển đầu vào tại Fsoft, anh Minh Chuyên – Cán bộ nhân sự FPT Software Hà Nội cho biết: “Hiện tại, FPT Software đang cần nguồn nhân lực rất lớn về lập trình. Thông qua việc kết hợp thi tuyển trong chương trình Bee Matching lần này, Fsoft mong muốn sẽ “chiêu mộ” được những anh tài IT đến từ FPT Polytechnic.”

Mong rằng, ngày hội tuyển dụng Bee Matching sẽ diễn ra thành công tốt đẹp giúp các bạn sinh viên tìm kiếm được cơ hội việc làm uy tín, đúng chuyên ngành cho mình.

Phòng QHDN FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.