Bee Run Challenge: Lộ diện ngôi vương mùa đầu tiên

22:06 01/04/2020

Vừa qua, cuộc thi chạy bộ để nâng cao sức khoẻ “Thử thách Bee Run Challenge” đã chính thức khép lại với gần 200 thí sinh bao gồm cán bộ, giảng viên, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã đăng kí tham gia cuộc thi, những thí sinh đạt thành tích cao nhất đã lộ diện.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập Cao đẳng FPT Polytechnic và chào mừng Ngày vì cộng đồng của người FPT (13/3), cuộc thi chạy bộ để nâng cao sức khoẻ “Bee Run Challenge” diễn ra trong vòng gần một tháng kể từ ngày 09/3/2020 đến hết ngày 29/3/2020. Với tinh thần hào hứng, mong muốn nâng cao sức khoẻ đẩy lùi dịch bệnh, kiên trì duy trì vận động thể chất, cuộc thi đã diễn ra hết sức thành công.

Huy chương của cuộc thi “Bee Run Challenge” được trao đến các thí sinh có thành tích cao.

Anh Lê Thịnh Đức – Đại diện ban tổ chức chia sẻ: “Đây là một hoạt động đầy thiết thực và ý nghĩa, tuy hạn hẹp về quỹ thời gian cho các hoạt động thể chất vì các cán bộ vẫn  làm việc tại văn phòng nhiều, nhưng mọi người đều vẫn tích cực vận động di chuyển để tăng cường sức khoẻ, phần nào lan to li sng khe mnh, khuyến khích cng đồng rèn luyn th cht và xây dng tinh thn yêu thích thể dục thể thao, đúng tính chất của cuộc thi”.

Sau khi phát động, cuộc thi đã có gần 200 thí sinh tham gia, với tổng hơn 3.000 km hoàn thành thử thách, Ban Tổ chức đã chọn ra top 13 thí sinh đạt thành tích cao nhất theo bảng sau:

Top 13 thí sinh đạt thành tích cao nhất của cuộc thi

Đáng chú ý hơn, thí sinh Hoàng Hoài Lâm – sinh viên ngành Marketing và Bán hàng với tổng 258.3 Km, avg pace : 5.7/km, đã hoàn thành cuộc thi vô cùng xuất sắc thử thách và vươn lên vị trí Top 1 của bảng dành cho Nam và cô Trịnh Thị Thu Thảo – giảng viên bộ môn Giáo dục thể chất đã dành Top 1 của bảng Nữ với thành tích 229.7 Km, avg pace: 6.12/km. Xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên, các anh chị giảng viên, cán bộ đã đạt được những thành tích vô cùng đáng nể.

Cô Trịnh Thị Thu Thảo – giảng viên bộ môn Giáo dục thể chất và bạn Hoàng Hoài Lâm – sinh viên ngành Marketing và bán hàng đã đạt giải nhất tại bảng Nam và Bảng Nam của cuộc thi.

Các thí sinh tham gia cuộc thi “Bee Run Challenge” đều nhận được huy chương và giấy chứng nhận hoàn thành thử thách. Tuy nhiên trong diễn biến của mùa dịch Covid -19, tất cả các phần thưởng sẽ được công bố trên fanpage của cuộc thi.

Ban Tổ chức liên hệ và trao tận tay huy chương tới thí sinh.

Với những lợi ích hàng đầu của việc tập luyện thể thao nâng cao sức khoẻ, đẩy lùi bệnh dịch, hy vọng rằng sau cuộc thi, các cán bộ giảng viên, sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội vẫn luôn duy trì việc đi bộ, chạy bộ mỗi ngày để tăng cường lối sống lành mạnh, tinh thần làm việc, học tập luôn đạt được hiệu quả cao nhất!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *