Bees Sing – Thán phục khả năng hát tiếng Anh cực “đỉnh” của sinh viên FPoly Hà Nội

14:23 25/08/2022

Trong kì Spring 2022 vừa rồi, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã có cơ hội thể hiện năng khiếu ca hát tại cuộc thi tiếng Anh “Bees Sing”.

Để tiếng Anh nói chung và môn học tiếng Anh trở nên gần gũi hơn với các bạn sinh viên, kì Spring 2022 vừa qua, bộ môn tiếng Anh tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức “Bees Sing” – cuộc thi hát tiếng Anh cho tất cả các bạn sinh viên trong trường. Ngay từ vòng sơ loại, các bạn trẻ đã tham gia vô cùng tích cực và nhiệt huyết, ghi nhận hơn 300 videos dự thi được gửi về. Qua thời gian lựa chọn, ban tổ chức đã lọc ra 20 thí sinh xuất sắc nhất để tiến tới vòng chung kết của cuộc thi.

Sân khấu Bees Sing được chuẩn bị kỹ lưỡng
Các bạn thí sinh chuẩn bị trước vòng chung kết
Cùng sự cổ vũ đông đảo của các cổ động viên
Đội ngũ ban giám khảo chuyên nghiệp và công tâm.

Trải qua 3 vòng thi vô cùng gay cấn nhưng cũng vô cùng bổ ích và lí thú, các hạng mục giải thưởng đều đã tìm được chủ nhân cho mình. Ghi nhận tài năng của sinh viên, BGK “Bees Sing” đều đánh giá các bạn sinh viên đều mang những màu giọng đa dạng, đẹp, thu hút người nghe với nhiều bài hát tiếng Anh lôi cuốn.

Không thể phủ nhận sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội rất đa tài, phải không nào? Tích cực tham gia những hoạt động của trường, các bạn đã chứng minh FPoly-ers không chỉ học giỏi mà các hoạt động, cuộc thi tài năng đều tham gia đầy đủ, hăng hái. Đây cũng chính là điều mà bộ môn tiếng Anh của nhà trường luôn mong mỏi, đồng thời có thêm động lực để tổ chức thêm nhiều sân chơi năng khiếu hơn nữa, nhằm giúp các bạn bổ sung kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ cũng như “xả stress” sau những giờ học căng thẳng.

Trong thời gian tới, hứa hẹn cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội sẽ đón nhận thêm nhiều cuộc thi, sân chơi kiến thức sáng tạo hơn từ phía nhà trường và bộ môn. Vậy nên đừng bỏ lỡ bất kì cơ hội nào mà phải nhanh tay đăng kí ngay nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *