Bộ môn Cơ bản FPT Polytechnic Hà Nội gặp mặt đầu Xuân 2024

17:55 26/02/2024

Ngày 20/2, bộ môn Cơ bản, trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội đã có buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024. Đồng thời, đây cũng là sự kiện sôi động, khuyến khích tinh thần giảng dạy sáng tạo, hòa nhập cho các giảng viên trong thời gian tới.

Bộ môn Cơ bản FPT Polytechnic Hà Nội gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Trên tinh thần hòa nhập – sáng tạo, bộ môn Cơ bản FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức sự kiện gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024 với nhiều hoạt động chia sẻ, hỏi thăm, quan tâm đồng nghiệp, đồng thời đưa ra những ý kiến nhằm củng cố hoạt động giảng dạy trong thời gian tới.

Trong buổi nói chuyện, các giảng viên đã cùng nhau nhìn lại hành trình giảng dạy trong năm vừa qua, điểm lại những điểm sáng, hoạt động tích cực, tạo tiếng vang của bộ môn, đồng thời chỉ ra những tồn đọng nhằm cùng nhau khắc phục, sửa đổi trong thời gian tới. Với chủ đề sáng tạo, các thầy cô đều đưa ra ý kiến, những ý tưởng để củng cố hoạt động giảng dạy ngày một thú vị, không rập khuôn, máy móc.

Còn về tinh thần hòa nhập, các giảng viên cho biết sẽ ngày càng có thêm nhiều hoạt động mang tính phối hợp, tổ chức những sự kiện giao lưu với khách mời cả trong và ngoài trường, từ đó giúp các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng mềm, giao tiếp thành thạo, tự tin trong mọi môi trường.

Cuối cùng, các giảng viên xuất sắc trong năm Quý Mão 2023 vừa qua cũng được tuyên dương, khuyến khích hơn nữa để có thể đạt được nhiều thành tích trong năm Giáp Thìn 2024 này.

Bắt đầu năm Rồng với một sự kiện mang tính tổng quan, mong rằng, bộ môn Cơ bản FPT Polytechnic Hà Nội sẽ nhìn vào đó để duy trì điểm tốt, khắc phục điểm yếu, mang đến những phương pháp giảng dạy tuyệt vời trong năm nay.

Giảng viên Lương Ngọc Khang
Bộ môn Cơ bản
FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.