Bộ môn Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng FPT Polytechnic chinh phục đỉnh Langbiang: Thắt chặt tình đồng đội

17:11 13/11/2023

Ngày 03 – 04/11, tại thành phố Đà Lạt xinh đẹp, các giảng viên bộ môn Du lịch – Khách sạn  – Nhà hàng trường Cao đẳng FPT Polytechnic đã cùng nhau chinh phục đỉnh Langbiang, chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của thành phố ngàn hoa.

Chuyến đi “lên đỉnh” của bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn FPT Polytechnic

Dưới cái nắng chói chang của Đà Lạt, hành trình chinh phục đỉnh cao 2.169m không hề dễ dàng, nhưng với tinh thần đoàn kết và quyết tâm, bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trường Cao đẳng FPT Polytechnic đều đã vượt qua thử thách và cùng nhau lên đỉnh.  

Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn FPT Polytechnic Hà Nội trong hành trình chinh phục đỉnh Langbiang

Buổi chiều cùng ngày, bộ môn đã tổ chức họp ngành dọc với sự tham gia của Ban lãnh đạo nhà trường, Mr Happiness cùng toàn thể giảng viên bộ môn tại cơ sở Hà Nội, TP HCM, Cần Thơ và Đà Nẵng. Mở đầu sự kiện, Hiệu trưởng nhà trường – thầy Vũ Chí Thành đã chia sẻ về định hướng phát triển ngành Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng trong thời gian tới. Nhấn mạnh vào tầm quan trọng của tư duy nhà giáo giàu lòng trắc ẩn, hiệu trưởng Vũ Chí Thành đồng thời khích lệ tinh thần sẵn sàng thay đổi, dám bước ra khỏi vùng an toàn, học cách cảm thấy thoải mái trong sự không thoải mái để đạt được mục tiêu chung. 

Hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic – Thầy Vũ Chí Thành
Cô Phan Thị Việt Hà – Chủ nhiệm bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn FPT Polytechnic Hà Nội
Sự kiện có sự tham gia đầy đủ của các thầy cô bộ môn tại các cơ sở trên toàn quốc

Cũng tại sự kiện, Mr. Happiness đã chia sẻ về chính sách phát triển du lịch tại Bhutan với phương châm “Giá trị cao – tác động thấp”, Bhutan được biết đến là một quốc gia nhỏ bé nhưng có nền du lịch phát triển bền vững. Ông nhấn mạnh đến giá trị của văn hóa và bảo tồn thiên nhiên trong phát triển du lịch, từ đó rút ra nhiều bài học trong phát triển du lịch tại Việt Nam. 

Mr Happiness chia sẻ tại sự kiện

Khép lại sự kiện, đêm Gala đã diễn ra vô cùng sôi động với các tiết mục văn nghệ do chính thầy cô các cơ sở biểu diễn. Đặc biệt, tiết mục nhảy của các giảng viên bộ môn tại FPT Polytechnic Hà Nội đã gây ấn tượng mạnh mẽ, khuấy động không khí vui tươi cho đêm Gala.

Đêm Gala Dinner đã diễn ra trong sự hào hứng, nhiệt tình của các thầy, cô

Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.