Bùng nổ vũ đạo đẹp mắt trong buổi casting tuyển thành viên của CLB nhảy The Pirates Crew

9:16 17/03/2022

Ngày 14/3 vừa qua, CLB nhảy The Pirates Crew Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức buổi casting tuyển thành viên mới với nhiều tiết mục độc đáo.

Buổi Casting của CLB nhảy The Pirates Crew đã diễn ra trong không khí sôi động cùng gần 100 khán giả và các thành viên trong CLB cũng như các anh/chị cán bộ phòng Công tác sinh viên.

Buổi casting sôi động của CLB The Pirates Crew

Mở màn cho buổi Casting là phần giao lưu, làm quen của Ban chủ nhiệm cùng tất cả các bạn sinh viên trong đội nhảy, cũng như các ứng viên tham dự. Không khí sôi nổi ngay từ những phút đầu tiên đã được thể hiện qua phần rap “Bài ca không tên” với phần trình bày của Cường, Duy, StizKy và Crow D. 

Bài rap mở màn khởi động không khí buổi casting

Sau phần giao lưu ấn tượng, gần 20 ứng viên đã chính thức bước vào buổi casting. Mỗi thí sinh là mỗi phong cách độc đáo, mới lạ, không ai giống ai. Tất cả khán giả đều không thể rời mắt khỏi từng bước nhảy uyển chuyển, điêu luyện của các bạn trẻ đa tài, nhiều năng lượng.

Các ứng viên đã có sự thể hiện ấn tượng

Góp mặt trong buổi Casting của CLB nhảy The Pirates Crew, anh Quang Anh cán bộ phòng Công tác sinh viên không khỏi bất ngờ về tài năng của các bạn trẻ: “Bản thân Quang Anh đã tham gia rất nhiều các buổi casting về Hiphop và Dance. Nhưng buổi casting ngày hôm nay đã để lại một ấn tượng sâu sắc, bởi các bạn sinh viên không những học giỏi mà còn quá đỗi tài năng”.

Buổi casting đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự xuất hiện của những gương mặt tài năng

Mai Phương – Chủ nhiệm CLB nhảy The Pirates Crew chia sẻ: “Mình cảm thấy rõ sự nhiệt huyết của các bạn sinh viên khi tham dự buổi casting lần này. Các bạn đã có những tiết mục vô cùng xuất sắc và có sự chuẩn bị kĩ càng. Nhiều động tác đòi hỏi kĩ thuật cao và cần phải có thời gian tập luyện dài mà các bạn cũng đã thể hiện rất tốt thông qua phần biểu diễn của mình. Hi vọng trong thời gian tới, CLB có thể thu hút thêm nhiều các bạn sinh viên yêu thích với bộ môn Dance cover và Hiphop và mang đến những tiết mục mới lạ, độc đáo.”

Số lượng đơn đăng ký còn rất nhiều, CLB The Pirates Crew hứa hẹn sẽ sớm tổ chức thêm nhiều buổi casting dành cho các bạn sinh viên còn chưa có cơ hội tham gia trong sự kiện lần này. 

Sau buổi casting, The Pirates Crew đã tuyển được rất nhiều những gương mặt sáng giá. Hi vọng CLB sẽ luôn phát triển bùng nổ và đột phá trong những dự án hoạt động sắp tới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *