Buổi team building “We are One” của sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội: Giải mật thư, thử sức bền và…?

10:21 06/06/2023

Vừa qua, các bạn sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội đã được tham gia buổi team building “We are One” – một “đặc sản” có từ lâu đời của môn Phát triển cá nhân. Với loạt hoạt động thú vị, buổi ngoại khóa đã lưu lại nhiều kỉ niệm trong lòng các bạn trẻ nhà Ong.

Hoạt động team building “We are One” từ lâu đã trở thành “đặc sản” của môn học Phát triển cá nhân tại FPT Polytechnic Hà Nội. Ra đời từ tháng 8/2022, “We are One” là kết quả của một quá trình nghiên cứu, thử nghiệm đầy tâm huyết của giảng viên môn học Phát triển cá nhân với mong muốn mang lại cho sinh viên nhà trường cơ hội thực hành kỹ năng mềm thông qua trải nghiệm thực tế, từ đó rút ra nhiều bài học sâu sắc.

Đến block 1 kỳ Summer 2023 này, “We are One” tiếp tục cùng các bạn sinh viên khuấy động không khí với loạt hoạt động như giải mật thư, game vận động, buổi chiều thư giãn, sảng khoái cùng các tiết mục văn nghệ hay những giây phút lắng đọng, nhìn lại hành trình ở chương trình AAR (After Action Review).

Những nụ cười vui vẻ, sảng khoái của các bạn sinh viên tại hoạt động “We are One”
Hoạt động giải mật thư siêu “hack não”

Tinh thần gắn kết tập thể của sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội là đây chứ đâu!
Loạt biểu cảm siêu hài hước!

Loạt hoạt động văn nghệ, trò chơi thú vị!

Kết thúc buổi team building, nhiều bạn sinh viên nhà Ong đã trở nên gắn kết với nhau hơn. Đây cũng chính là điều mà các giảng viên mong đợi nhất khi chứng kiến học trò của mình sau buổi hoạt động tập thể.

“We are One” sẽ luôn luôn là món ăn tinh thần, gắn kết cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội

Và cũng không chỉ “We are One”, kết thúc môn Phát triển cá nhân, vẫn sẽ còn nhiều chương trình team building để các bạn sinh viên tận hưởng không khí năng động, vui vẻ tại FPT Polytechnic Hà Nội. Hãy cùng đón chờ trong thời gian tới nhé!

Bộ môn Cơ bản
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *