CAM – Sản phẩm cuối môn ý nghĩa của sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội

12:57 07/12/2023

“CAM” là sản phẩm cuối môn Kịch bản phân cảnh và quay phim của nhóm các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội. Sản phẩm nhận được đánh giá cao từ giảng viên bộ môn, từ nội dung cho đến cách xây dựng kịch bản, phong cách làm việc.

“CAM” là dự án kịch bản phân cảnh phim hoạt hình của nhóm các bạn sinh viên nhà Ong

“CAM” là bộ phim hoạt hình được dựng kịch bản phân cảnh và quay phim bởi nhóm các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Hà Nội gồm: Đỗ Đức Mạnh, Nguyễn Quốc Vương, Lù Thị Yến Nhi, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh. Bộ phim kể về hành trình cứu lấy chú mèo Cam của cậu bạn Nghĩa. Thông qua hành trình, Nghĩa đã nhận ra được tình yêu cuộc sống xung quanh mình. 

Bên cạnh nội dung ý nghĩa, nhóm các bạn sinh viên cũng thực hiện “CAM” một cách rất chuyên nghiệp, từ xây dựng nhân vật với các chi tiết nhỏ nhất cho tới vẽ kịch bản phân cảnh, phối hợp làm việc sao cho hiệu quả. Đó cũng là lý do nhóm nhận được lời khen từ thầy Nguyễn Công Nguyên – giảng viên hướng dẫn của môn học.

Các bạn trẻ xây dựng nhân vật trong phim từ chi tiết nhỏ nhất

“Tôi đã gặp nhóm các bạn khá nhiều môn học từ kỳ 2, môn Nhiếp Ảnh rồi đến kỳ 5 này là môn Kịch bản phân cảnh và quay phim, sự trưởng thành của các bạn chính là minh chứng để đạt được điểm cao nhất trong môn học này. Tôi cũng đánh giá cao tinh thần và khả năng của từng bạn trong nhóm, mặc dù tính chất môn học là môn điều kiện với lịch trình học remote, tuần họp online với giảng viên thôi, nhưng các bạn có một tinh thần và trách nhiệm cũng như việc ham học hỏi tốt”, giảng viên Nguyễn Công Nguyên nhận xét.

Một số phân cảnh trong phim

Chúc mừng nhóm các bạn sinh viên đã có sản phẩm cuối môn thành công! Mong rằng, đây sẽ là động lực để các bạn hướng tới sản phẩm tốt nghiệp thật hoàn hảo, mĩ mãn!

Bộ môn Thiết kế đồ họa
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.