Cảm xúc của tân sinh viên K18.3 FPoly Hà Nội trong ngày đầu nhập trường

21:39 11/08/2022

Ngày 11/8 hôm nay, tân binh K18.3 Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đến nhập học trong cơn mưa xối xả, tuy nhiên, thời tiết dù khắc nghiệt bao nhiêu cũng chẳng ngăn nổi sự háo hức, mong chờ và những ấn tượng ban đầu tươi đẹp của các bạn về trường.

Ngày 11/8 hôm nay, các “tân binh” K18.3 đã đổ bộ con phố Trịnh Văn Bô, bắt đầu cuộc sống sinh viên với biết bao “lần đầu”: lần đầu xa gia đình để học tại một ngôi trường “xa lắc xa lơ”, lần đầu “tự thân” nhập học, lần đầu bước vào Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội – một ngôi trường chào đón tân sinh viên đầy nồng nhiệt!

Hỗ trợ tân sinh viên hết mình bất kể nắng mưa

Lễ Định Hướng K18.3 diễn ra hết sức “khắc nghiệt” khi cả Hà Nội “oằn mình” chìm trong mưa bão. Tưởng như thời tiết sẽ có thể khiến Lễ Định Hướng bị hoãn lại, nhưng hơn 3000 sinh viên K18.3 cùng với gia đình FPT Polytechnic đã cùng nhau đi hết những khó khăn để hoàn tất thủ tục nhập trường.  

Dẫu đều là những sinh viên năm nhất, năm hai, nhưng các “đàn anh, đàn chị” Poly cũng rất cưng chiều các em khoá mới. Từ đội CTV đội mưa từ sáng sớm chỉ đường cho đến đội hỗ trợ giúp các em hoàn thành các thủ tục cần thiết như: Phát bộ KIT những điều cần biết, phát vé mời, phát áo đồng phục, balo, cho đến phát thẻ sinh viên tạm thời và giấy báo nhập học.

Đào Trọng Quí – tân sinh viên ngành Marketing & Sales đã dành sự cảm phục và thiện cảm đối với các anh chị sinh viên hỗ trợ sự kiện: “Em rất bất ngờ và cảm thấy ấm lòng khi được các anh chị giúp đỡ, hướng dẫn trong ngày đầu tiên. Trời mưa to nhưng ai cũng nhiệt tình và giữ nụ cười rạng rỡ, thân thiện.”

Tất bật từ sáng sớm và chỉ mang trên mình chiếc ô, chiếc mũ đội đầu, vậy mà đội ngũ BTC và CTV vẫn hết mình cho đến khi không còn sinh viên chờ. Những khoảnh khắc ý nghĩa có được nhờ công sức của đội cộng tác viên chắc chắn sẽ để lại ấn tượng cực kì khó quên trong lòng tân sinh viên K18.3.

Khuôn viên trường rộng và … dễ lạc quá!

Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã làm tân binh choáng ngợp với một không gian học tập rộng rãi, xanh mát cùng sân trường “khủng”, bao quanh bởi rất nhiều tòa nhà, phòng, ban. Có lẽ đây chính là lí do khiến nhiều “newbee” K18.3 khó khăn trong việc nhớ và tìm đường tại đây.

Ngọc Anh không ngại ngùng tâm sự: “Lễ Định Hướng của trường hoành tráng quá, hoành tráng nhất trong 18 năm đi học của em đến mức em bị lạc luôn. Em chỉ mong trong 2 năm 4 tháng tại đây, em có thể nhớ hết vị trí của các phòng ban, các phòng chức năng của trường”. 

Cuộc hành trình nào cũng có những khó khăn lúc bắt đầu. Các bạn tân sinh viên K18.3 vẫn còn những buổi định hướng đầy những thách thức và bất ngờ ở phía trước. Trong những ngày tới, mong rằng, các bạn sẽ có nhiều kỉ niệm đáng nhớ hơn nữa, viết tiếp bản giao hưởng cảm xúc 2 năm 4 tháng học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *