Chân dung nhân vật vô địch giải Cầu lông của bộ môn Điện – Cơ khí, FPT Polytechnic Hà Nội

14:33 28/11/2023

Khép lại buổi thi đua sôi  vào ngày 20/11 vừa qua, giải Cầu lông mở rộng dành cho sinh viên và giảng viên Bộ môn Điện – Cơ khí lần thứ nhất với nhiều thành công vượt ngoài mong đợi. Chủ nhân của những chiếc cúp cũng như những phần quà may mắn đã xuất hiện.

Sinh viên và Giảng viên khi nhận giải thưởng

Giải Cầu lông sinh viên Điện – Cơ khí mở rộng lần đầu tiên được tổ chức đã thu hút gần 100 sinh viên và giảng viên đăng ký tham gia tranh tài. Cuộc thi được tổ chức trong không khí nóng “rần rần” với mục đích thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi đồng thời tạo môi trường giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau sinh viên và giảng viên.

Mới bước vào mùa đầu tiên nhưng số vận động viên đăng ký cũng rất đông, BTC đã tổ chức vòng loại trước khi vào vòng chung kết. Theo Thầy Hoàng Văn Lợi – Trưởng Ban tổ chức cho biết số lượng sinh viên và giảng viên đăng ký tham gia rất đông, các bạn mới lần đầu tham gia nhưng đa số đều là những tay vợt mạnh và cũng đã rèn luyện trước khi đến tranh giải.

Tiêu chí của chương trình là phải ghép cặp sinh viên – sinh viên, sinh viên – giảng viên, giảng viên-giảng viên để thể hiện tinh thần đoàn kết và thể hiện được sự kết nối giữa thầy và trò trong thi đấu thể thao.

Kết quả giải Cầu lông Điện – Cơ khí mở rộng ở các hạng mục như sau:

  • Giải nhất Bảng A thuộc về sinh viên Nguyễn Văn Độ và Thầy Nguyễn Mạnh Tuân
  • Giải nhất Bảng B thuộc về sinh viên Kiều Quốc Huy và Thầy Hoàng Trung Hiệp
Cơ cấu giải thưởng của Giải Cầu lông
Hình ảnh trao huy chương của 2 đội nhất bảng A và Bảng B
Hình ảnh sinh viên và giảng viên cùng nhận giải

Giải đấu đã đem lại sân chơi bổ ích, giúp thầy và trò bộ môn Điện – Cơ khí được rèn luyện sức khỏe, nâng cao tính đoàn kết, tạo ra không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Mong rằng Bộ môn Điện – Cơ khí tiếp tục tổ chức giải Cầu lông mở rộng trong các năm tiếp theo để giảng viên và sinh viên toàn trường có cơ hội thi đấu, giao lưu và thúc đẩy tinh thần thể thao.

Giảng viên Trần Thị Thu
Bộ môn Điện – Cơ Khí
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.