Chào đón Giáng sinh cùng cộng đồng FPT Polytechnic Hà Nội với loạt hoạt động siêu hấp dẫn

19:32 13/12/2023

Ngay từ đầu tháng 12, cộng đồng cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội đã vô cùng nô nức ngóng chờ những góc decor Giáng sinh. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi việc phòng Công tác sinh viên trang trí cho ngày lễ này dường như đã trở thành một thông lệ không thể thiếu.

Không gian sảnh tràn ngập không khí Giáng sinh

Giáng sinh là một lễ kỷ niệm lớn của người Công giáo. Tuy nhiên, từ nhiều năm nay, mùa Giáng sinh đã trở thành lễ hội của cả cộng đồng. Sum họp và an lành là cảm nhận của nhiều người khi thời điểm Giáng sinh cận kề.

Hoạt động trang trí giáng sinh

Năm nay, các hoạt động trang trí tại FPT Polytechnic Hà Nội được gắn vào chuỗi sự kiện chung mang tên “Hoa Giáng sinh”. Sảnh chính dẫn tới phòng tự học như bừng sáng với khu vực check in hút hồn sinh viên.

Các sinh viên cảm thấy thích thú với khu vực check in nhà trường chuẩn bị

Những tiểu cảnh đặc trưng cho Giáng sinh như: cây thông, hộp quà, người tuyết,… đều xuất hiện tại sảnh chính tạo nên một tổng thể vô cùng ấm áp. Bên cạnh đó, cổng tòa P được trang hoàng lung linh với các trái cầu đỏ – bạc là tâm điểm chụp hình của các sinh viên Ong Vàng. 

Khu vực cổng tòa P được trang hoàng quy mô và sang chảnh

Cô Đỗ Thị Bích Hiền – Trưởng ban Công tác sinh viên toàn quốc cho biết: “Mùa giáng sinh tại FPT Polytechnic rất đặc biệt bởi thời điểm diễn ra gần với kỳ thi cuối kỳ của các bạn sinh viên. Do đó, các cán bộ phòng Công tác sinh viên luôn cố gắng trang trí từ rất sớm, đối với năm nay phòng đã lên kế hoạch từ tháng 11 và đầu tháng 12 tiến hành triển khai luôn. Chúng tôi mong muốn vừa giúp các bạn có không gian giải tỏa căng thẳng sau nhiều giờ học, giờ thi; đồng thời cũng muốn để sinh viên có nhiều thời gian vui giáng sinh tại trường hơn trước khi các bạn về nghỉ lễ.”

Các cán bộ giảng viên hòa chung không khí ấm áp của giáng sinh

Không chỉ trang hoàng ấn tượng, phòng Công tác sinh viên còn khéo léo chuẩn bị các hoạt động chào mừng mùa Giáng sinh.

Hoạt động lưu giữ khoảnh khắc – Hoa Tay

Sảnh tòa T là khu vực diễn ra sự kiện Hoa Tay

Nằm trong chuỗi sự kiện “Hoa Giáng sinh”, chương trình “Hoa Tay” là nơi sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội có cơ hội được thỏa sức thể hiện cá tính trong không gian chung của nhà trường. Tại chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội dán ảnh cá nhân lên khu vực trang trí chung, cũng như viết lên những lời ước nguyện cho ngày lễ cuối năm. 

Các bạn sinh viên đã dành ra hai ngày để trang hoàng cho chiếc background “Hoa Tay”. Hàng loạt điều ước vô cùng dễ thương của sinh viên đã được lưu giữ lại. Bên cạnh những điều ước hài hước, hóm hỉnh như mong được điểm cao, mong có nhiều tiền, mong có “gấu 37 độ” còn có những điều ước giản đơn như gia đình và người thân sẽ luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cán bộ giảng viên, sinh viên nô nức tham dự sự kiện trang trí và dán điều ước giáng sinh

Sự kiện concert âm nhạc và talk show “Nến và Hoa”

Dự kiến sẽ là tâm điểm của chuỗi hoạt động “Hoa Giáng sinh”, concert âm nhạc và talk show “Nến và Hoa” là sự kiện phối hợp giữa phòng Công tác sinh viên và chương trình 6PM. Buổi concert và talkshow sẽ khắc họa những dòng chảy xúc cảm về tình yêu và mùa đông. Đưa khán giả vào một chuyến viễn du của xúc cảm đa chiều, họa lên từ âm nhạc 6PM, và những ly cocktail từ CLB Poly Bar.

Hơn thế, “Nến và Hoa” sẽ quy tụ những gương mặt vô cùng đặc biệt trong âm nhạc tại FPT Polytechnic được thực hiện vào dịp Giáng Sinh năm 2023 và lễ mừng năm mới 2024.

Sự kiện concert âm nhạc và talk show “Nến và Hoa” dự kiến sẽ trở thành tâm điểm trong chuỗi hoạt động mừng giáng sinh năm nay

Với tất cả chuỗi hoạt động trên, hi vọng rằng, cộng đồng cán bộ, giảng viên, sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội sẽ có một mùa Giáng Sinh thật an lành và hạnh phúc, góp được thật nhiều kỷ niệm.

Phòng CTSV FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.