“Check” loạt bộ nhận diện thương hiệu 2D cực “xịn xò” của sinh viên FPoly Hà Nội

11:06 13/08/2022

Sau một năm học tập môn thiết kế đồ họa 2D, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc loạt bộ nhận diện thương hiệu, nhận được đánh giá cao từ giảng viên. 

Trong dự án 1 – dự án thiết kế đồ họa 2D, các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội đã lên ý tưởng sáng tạo bộ nhận diện của 7 thương hiệu: Studio Anicorn, bánh ngọt Cherry Bakery, Oishi, Turtle Coffee, Thiên đường dâu tây Berri, nhà hàng 4Size Clock, mật ong Virgin.

Sau một năm tích lũy kiến thức, trau dồi kỹ năng qua giờ học trên lớp và Internet, các bạn sinh viên Thiết kế đồ họa đã tự tin để hoàn thành bài tập cuối môn với loạt bộ nhận diện thương hiệu cực “xịn xò”. Với cách kết hợp màu sắc hài hòa, tư duy hình ảnh tốt, đan xen tên và nội dung, slogan của thương hiệu, các bạn trẻ được thầy Ngô Minh Quý – giảng viên Thiết kế đồ họa đánh giá ấn tượng, có sự sáng tạo và chỉn chu, đủ nội dung mà không rối mắt.

Hãy cùng chiêm ngưỡng loạt bộ nhận diện thương hiệu xuất sắc này nhé!

Studio Anicorn

Bánh ngọt Cherry Bakery

Oishi

Turtle Coffee

Thiên đường dâu tây Berri

Nhà hàng 4Size Clock

Mật ong Virgin

Trong những môn học sắp tới, mong rằng, các bạn sinh viên Thiết kế đồ họa sẽ tiếp tục cho “ra lò” thêm nhiều sản phẩm chất lượng, đẹp mắt hơn nhé! Chúc các bạn có thời gian học tập hiệu quả tại FPT Polytechnic Hà Nội!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *