“Check” tư duy màu sắc của sinh viên FPT Polytechnic trong loạt sản phẩm thiết kế

21:44 28/07/2023

Trong môn Màu sắc, sinh viên ngành Thiết kế đồ họa trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội sẽ được học để biết cách tư duy phối màu, từ đó tạo được sự hài hòa trong mọi sản phẩm thiết kế.

Tại FPT Polytechnic Hà Nội, sinh viên ngành Thiết kế đồ họa không chỉ học cách để sử dụng những phần mềm chỉnh sửa ảnh, video với nhiều hiệu ứng “xịn xò” mà còn được học cách tư duy về màu sắc.

Màu sắc là một lĩnh vực rất rộng, góp mặt ở khắp mọi nơi trong cuộc sống chúng ta. Có thể nói, màu sắc là yếu tố quyết định thẩm mỹ và các vấn đề thị giác khác. Do đó, trong môn học Màu sắc, các bạn sẽ hiểu biết và nắm bắt các yếu tố cơ bản của màu sắc để có những nhận định đúng, từ đó cải thiện khả năng phối màu, sử dụng màu sắc trong cuộc sống nói chung hay trong lĩnh vực đồ hoạ nói riêng.

Sản phẩm môn học Màu sắc của sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội

Sau khi học xong lý thuyết, cách tư duy màu sắc, các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội đã được thực hành ngay để tạo ra những poster, banner do chính các bạn thiết kế, vẽ nên. Thông qua các sản phẩm gửi về, giảng viên Mai Xuân Hoàng – giảng viên bộ môn Thiết kế đồ họa đánh giá đa số các bài đều đạt chất lượng cao. Tuy nhiều bạn bị hạn chế bởi khả năng vẽ tay nhưng trong các bạn đã rất cố gắng cải thiện và phát huy khả năng của mình.

Hãy cùng xem một số sản phẩm của các bạn nhé!

Hơn 56 sản phẩm là 56 chủ đề khác nhau được thể hiện dưới nét vẽ và cách phối màu đẹp mắt của các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội! Đây chính là nền tảng vững chắc để các bạn áp dụng vào các sản phẩm thiết kế sắp tới, cũng như chinh phục được nhiều kỹ năng khó khăn hơn ở nhiều môn học sau! Chúc các bạn học tốt!

Bộ môn Thiết kế đồ họa
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *