Chiêm ngưỡng nghệ thuật thời kỳ Phục Hưng qua cuốn tạp chí của sinh viên FPoly Hà Nội

19:09 16/07/2022

Phát huy óc sáng tạo cùng khả năng thiết kế độc đáo, Lê Thị Lan Anh – sinh viên ngành Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã để lại ấn tượng trong mắt giảng viên với cuốn tạp chí “Nghệ thuật thời kỳ Phục Hưng”.

Sản phẩm “Tạp chí thời kỳ phục hưng” của Lan Anh

Đam mê “vẽ vời” và yêu thích sáng tạo, Lê Thị Lan Anh – cô sinh viên K17.3 ngành Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội bày tỏ bản thân rất hứng thú khi thực hiện cuốn tạp chí “Nghệ thuật thời kỳ Phục Hưng” – sản phẩm trong bộ môn InDesign lần này.

Chia sẻ về quá trình thực hiện bài làm của mình, Lan Anh bộc bạch: “Trong quá trình làm bài, phần ý tưởng em cũng gặp phải nhiều khó khăn, thỉnh thoảng bí ý tưởng không biết phải làm từ đâu, bắt đầu từ chỗ nào. Để giải quyết vấn đề đó, em đã nghỉ ngơi một chút, hoặc em sẽ đổi không gian học tập của mình, thay vì làm bài ở nhà, em sẽ ra các quán cafe để có thêm ý tưởng làm bài một cách sáng tạo hơn.”

Không phải bất kỳ sản phẩm nào cũng có thể hoàn thành một cách xuất sắc, mỗi cá nhân đều phải bỏ ra rất nhiều công sức, những bài học kinh nghiệm quý báu. Thông qua bài tập lần này, Lan Anh cho biết bản thân đã nhìn ra rất nhiều điều: “Sau khi học xong môn InDesign, mình đã rút kinh nghiệm khi làm bài tập, cần phải hoàn thành luôn chứ không nên để đến lúc bị deadline “dí”. Lúc đó, vừa vội vàng làm bài tập mà ý tưởng không có sẽ khó có thể hoàn thành bài tập một cách dễ dàng. Hơn nữa, cách học này cũng không tốt cho não bộ, vừa mệt mỏi vừa làm hạn chế khả năng sáng tạo”.

Khắc họa đầy đủ rõ nét qua từng tờ tạp chí

Đồng thời, Lan Anh cũng gửi lời cảm ơn tới cô Trần Huyền Thanh – giảng viên hướng dẫn bộ môn: ” Mình muốn gửi lời tới cô Trần Huyền Thanh vì đã giúp đỡ tận tình, gợi ý hướng làm bài cho mình rất nhiều. Với sự tâm huyết của cô, mình đã hoàn thiện một cách xuất sắc và trọn vẹn những ý tưởng trong cuốn tạp chí này”.

2 năm 4 tháng học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ tiếp tục mang tới nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho Lan Anh. Mong rằng, với niềm đam mê thiết kế của bản thân, cô bạn sẽ tiếp tục phát triển nhiều sản phẩm hay ho, sáng tạo hơn nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *