“Chiến thần Logo – Adobees” – Cơ hội thể hiện tài năng thiết kế dành cho sinh viên FPoly Hà Nội

10:12 13/09/2022

Bạn là sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội và có niềm đam mê với thiết kế? Bạn thích thể hiện sáng tạo trong các tác phẩm nghệ thuật? Vậy thì hãy mau đăng ký vòng sơ loại cuộc thi “Chiến thần Logo – Adobees” trước ngày 25/9 nhé!

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp các bạn sinh viên thoả sức sáng tạo với niềm đam mê thiết kế của mình, bộ môn Đồ họa và bộ môn tiếng Anh tại FPT Polytechnic Hà Nội đã chính thức phát động cuộc thi “Chiến thần Logo – Adobees” vào ngày 12/9 vừa qua.

Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn tìm kiếm, phát hiện sinh viên có khả năng thiết kế, từ đó tạo điều kiện cho các bạn được thể hiện và chứng minh năng lực tại các sự kiện trong tương lai. Đặc biệt, sau chương trình, cuộc thi cũng sẽ chọn ra 2 logo phù hợp nhất, đẹp nhất dành cho bộ môn Đồ hoạ và bộ môn Tiếng Anh của FPT Polytechnic Hà Nội.

Thời gian diễn ra:

• Vòng sơ loại: 12/9 – 25/9/2022
  • Sinh viên đăng ký gửi sản phẩm vòng sơ loại TẠI ĐÂY
  • Vòng chung kết: 11/10/2022

Thể lệ cuộc thi:

• Hình thức tham gia: Theo cá nhân (hoặc theo nhóm)
  • Chủ đề: Sinh viên thể hiện một hoặc nhiều mẫu thiết kế logo cho 2 bộ môn
  • 10 sản phẩm hoàn thiện nhất sẽ được chọn để bồi dưỡng trước vòng chung kết

Nghe đã thấy hấp dẫn rồi phải không? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, những “chú Ong” FPT Polytechnic Hà Nội hãy nhanh tay đăng kí tham gia cuộc thi “Chiến thần Logo – Adobees” ngay nào! Những phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn đấy!

Đăng Kí học Fpoly 2022

• Max. file size: 512 MB.