Chung kết “HallowPotter”: Lộ diện những gương mặt đại diện 4 Nhà trong cuộc chiến cuối cùng!

15:32 30/10/2023

Trong “cuộc chiến” cuối cùng của “HallowPotter”, những gương mặt nào sẽ đại diện cho 4 Nhà để “tham chiến”? Cùng khám phá ngay nào!

“HallowPotter” là cuộc thi được tổ chức bởi bộ môn tiếng Anh FPT Polytechnic Hà Nội để tìm ra những gương mặt sinh viên tiềm năng về thứ tiếng phổ biến toàn cầu này. Lấy cảm hứng từ bộ truyện nổi tiếng Harry Potter và lễ hội Halloween, cuộc thi cũng là cơ hội để sinh viên trải nghiệm văn hoá, không khí của lễ hội “ma mị”.

Cuộc chiến siêu phép thuật “HallowPotter” sẽ diễn ra vào ngày 31/10, với sự “tham chiến” của các gương mặt đại diện cho 4 Nhà: Godric Gryffindor , Salazar Slytherin, Rowena Ravenclaw và Helga Hufflepuff. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến không gian đậm màu sắc văn hoá lễ hội Halloween và kiến thức tinh thông, ma mị từ bộ truyện nổi tiếng Harry Potter.

Cuộc chiến ma mị “HallowPotter” sẽ diễn ra vào 31/10 với sự “tham chiến” của các phù thủy nhà Ong

Cùng nhìn ngắm các gương mặt đại diện cho các Nhà nhé!

Nhà Godric Gryffindor: với biểu tượng là con sư tử. Các thành viên của Gryffindor với lòng dũng cảm, tinh thần thượng võ và tính táo bạo, hứa hẹn sẽ thật bùng nổ tại vòng chung kết!

Những “phù thủy” nhà Gryffindor

Nhà Salazar Slytherin: mang biểu tượng là loài rắn độc và đề cao sự tham vọng, xảo quyệt, khả năng lãnh đạo và sự tháo vát, 4 phù thuỷ thuộc nhà này đều là những người tài năng, sẵn sàng bất chấp tất cả để mang đến những tiết mục đặc sắc.

Những “phù thủy” nhà Slytherin

Nhà Rowena Ravenclaw: với biểu tượng hình hình chim đại bàng và là nơi hội tự những con người thông minh và thông thái nhất Hogwart, Ravenclaw sẵn sàng giải mã những câu hỏi “hóc búa” từ BTC.

Nhà Ravenclaw sẽ mang điều gì bất ngờ tới cuộc chiến ma mị này?600

Nhà Helga Hufflepuff: biểu tượng là con lửng. Hufflerpuff là nhà có chuẩn mực đạo đức và nhận thức thức đúng sai rõ ràng, sẽ luôn thi đấu thật công bằng và cao thượng trong trận chiến của “HallowPotter”.

Nhà Hufflepuff hứa hẹn sẽ mang đến những màn chơi đầy “fair-play” đây!!!

Cùng tham gia và dự đoán xem liệu Nhà Salazar Slytherin, Rowena Ravenclaw, Helga Hufflepuff hay Godric Gryffindor sẽ giành được ngôi vị quyền lực nhất trong cuộc chiến cuối cùng này nhé!

Bộ môn tiếng Anh
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.