Chuyện học tiếng Anh tại FPoly Hà Nội: Giảng viên hào hứng, sinh viên sôi nổi

14:52 24/08/2022

Sôi nổi, trẻ trung trong các sự kiện, hoạt động là thế, vậy khi học tiếng Anh, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội liệu có còn giữ được tinh thần nhiệt huyết này? Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!

Đến với lớp học tiếng Anh tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, sẽ có rất nhiều người bất ngờ bởi không khí học tập của giảng viên cùng các bạn FPoly-ers. Lắng nghe chia sẻ của “những nhân vật từng trải”, chúng ta sẽ không khỏi bất ngờ vì phương pháp truyền đạt, thu nạp kiến thức tiếng Anh tại đây cực kì mới lạ, thu hút nhiều bạn trẻ mỗi lần tham gia.

Với bộ môn tiếng Anh, sẽ nhiều bạn sinh viên mang trong mình tâm thái sợ sệt, rụt rè vì tự ti với trình độ của bản thân. Tuy nhiên, đến với Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội và CLB English FPoly Club, các bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả như: Âm nhạc, phương pháp sơ đồ tư duy, lớp học online Tutor, v.v. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được tự do thể hiện mình, đưa ra quan điểm của bản thân và các thầy/cô luôn là người lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu.

Lớp học tiếng Anh sôi nổi của các bạn sinh viên

Xen kẽ với những bài giảng, giảng viên sẽ tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, minigame, nhằm vừa giúp các bạn trẻ trau dồi kiến thức, đồng thời giành được nhiều phần quà hấp dẫn về cho mình. Hàng tuần hoặc hàng tháng, CLB hoặc bộ môn sẽ tổ chức những buổi giao lưu, nói chuyện cùng các diễn giả người nước ngoài, tạo ra không gian cởi mở, giúp các bạn sinh viên cải thiện kỹ năng phát âm, giao tiếp – những kỹ năng mà dù học trên lớp cũng chưa chắc được thực hành hết được.

Với đa dạng chủ đề diễn ra trong đời sống thường ngày, FPoly-ers còn được trau dồi vốn từ vựng thông qua những topic “đơn giản nhưng đa dạng”, qua đó làm đa dạng hơn cách giao tiếp của mình trong cuộc sống và công việc tương lai.

Cuối cùng là những cuộc thi. Những cái tên như “Bees Duet”, “English Marathon Competition”,…chắc hẳn đã không còn xa lạ đối với các bạn sinh viên FPT Polytechnic. Là những cuộc so tài bùng nổ, đọ vốn từ vựng, kiến thức, ngữ pháp, những cuộc thi của bộ môn tiếng Anh và CLB tại nhà trường luôn thu hút lượng lớn các bạn sinh viên tham gia. Với tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn, các trận đấu cân não cứ thế nhận về rất nhiều đơn “apply” của các bạn “nhà Bee”.

Bees Duet – Cuộc thi nói tiếng Anh dành cho sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội

Có thể thấy, hoạt động học tập tiếng Anh tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội diễn ra sôi nổi, hiệu quả chẳng kém gì những “lò” luyện chất lượng cao. Coi phương châm đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” là tôn chỉ đi đầu, các thầy cô bộ môn luôn sẵn sàng dốc sức tìm tòi nhiều cách học mới, hấp dẫn sao cho hợp với các bạn trẻ, từ đó giúp các bạn có thêm hứng thú khi học tập bộ môn vốn khó nhằn, khó nhớ này.

Vậy là các bạn đã hiểu thêm nhiều điều về không gian học tập tiếng Anh tại FPT Polytechnic Hà Nội rồi đấy! Đừng quên theo dõi những hoạt động tiếp theo của các bạn FPoly-ers trên con đường chinh phục kiến thức nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *