CLB FPoly Bartender – Nơi bạn học tập, rèn luyện và cháy cùng đam mê

10:26 24/05/2022

CLB FPoly Bartender do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức, là nơi để các bạn sinh viên có cùng chung sở thích với lĩnh vực pha chế giao lưu, chia sẻ, học tập và phát triển cùng nhau.

CLB FPoly Bartender do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức dành cho các bạn sinh viên chung sở thích với lĩnh vực pha chế. CLB được chính thức ra mắt vào ngày 18/3/2022 với 10 thành viên ban đầu. Hiện tại con số đã lên tới 30 thành viên, trong đó không chỉ là có những bạn sinh viên theo học Du lịch khách sạn mà có cả sinh viên Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin, thêm những bạn sinh viên trong TP. HCM và các bạn thực tập sinh của trường đang thực tập tại Mỹ.

Các bạn sinh viên CLB FPoly Bartender trong buổi giao lưu, hoạt động chung

Nhằm đem lại sân chơi bổ ích cho sinh viên yêu thích nhà hàng, khách sạn. Với một số hoạt động chuyên ngành năng động và sáng tạo, tăng tính đoàn kết, gắn bó của các hội nhóm sinh viên, thông qua nội dung hành động bổ trợ kiến thức kỹ năng nghề. Từ đó, rèn luyện sự tự tin, hoạt động thể lực, kiến thức và kỹ năng nghề cho sinh viên. CLB Bartender FPoly đã đồng hành cùng Bộ môn trong nhiều sự kiện và nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên trong và ngoài ngành.

Chia sẻ về hoạt động của CLB trong thời gian tới, cô Nguyễn Thuỳ Dương – giảng viên chuyên ngành khách sạn – nhà hàng chia sẻ: “CLB Bartender FPoly sẽ là sân chơi chuyên nghiệp cho sinh viên du lịch khách sạn và kết nối sinh viên du lịch khách sạn của toàn quốc. Các bạn sinh viên tham gia câu lạc bộ có thể tự tin khẳng định mình trong lĩnh vực pha chế.

Thời gian tới đây, các bạn tham gia CLB sẽ được trau dồi kiến thức thông qua các buổi trò chuyện, giao lưu, workshop chia sẻ về kiến thức kỹ năng chuyên môn cùng các chuyên gia trong lĩnh vực pha chế. Tham gia vào các hội nhóm, gặp gỡ giao lưu doanh nghiệp. Được tham gia làm việc part-time với mục đích trải nghiệm nâng cao tay nghề và hiểu biết. Cùng với đó còn được lập kế hoạch triển khai mô hình kinh doanh đồ uống,…”

Với slogan “Burn with passion” và chương trình sinh hoạt, đào tạo bài bản do giảng viên cùng những Bartender chuyên nghiệp thực hiện, CLB FPoly Bartender hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời.

CLB sinh viên là nơi tập hợp những sinh viên có cùng sở thích, cùng nhu cầu nhằm một mục đích nhất định. CLB sinh viên vừa là một loại hình tổ chức đáp ứng những nhu cầu chính đáng của sinh viên.

Bên cạnh định hướng giá trị mới, tạo điều kiện cho sinh viên trưởng thành về mọi mặt, CLB sinh viên lập ra nhằm tạo điều kiện cho sinh viên giao tiếp, ứng xử, vui chơi giải trí lành mạnh, bày tỏ quan điểm, tâm tư nguyện vọng. Qua các loại hình sinh hoạt khác nhau của CLB sinh viên có dịp giúp nhau học tập, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống, phát huy mặt tích cực, cải thiện, uốn nắn các biểu hiện tiêu cực, lạc hậu, kích thích tính chủ động, sáng tạo, tính tích cực xã hội, xây dựng nếp sống văn minh môi trường học đường lành mạnh.

Đăng ký tham gia ngay CLB FPoly Bartender TẠI ĐÂY

Chúc các bạn có những trải nghiệm học tập thú vị tại CLB!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *