CLB FPT Polytechnic Bartender – Mô hình CLB học tập hiệu quả, sôi động và chất lượng

16:59 13/12/2023

Câu lạc bộ Bartender – là một trong số các CLB chuyên về học thuật thuộc Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, FPT Polytechnic Hà Nội được ra đời và đi vào hoạt động ổn định từ năm 2021 đến nay. Với mục tiêu mang lại trải nghiệm thực chiến nhất tới sinh viên trong ngành Quản trị Nhà hàng và Quản trị Khách sạn. 

CLB Bartender thuộc Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, FPT Polytechnic Hà Nội

Sau gần 2 năm hoạt động, CLB Bartender đã đồng hành cùng nhà trường trong nhiều sự kiện và nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên trong và ngoài ngành. Hầu hết các thành viên tham gia CLB đều có cùng đam mê với nghệ thuật pha chế và mong muốn trải nghiệm môi trường làm việc trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.

Gần 2 năm hoạt động, CLB đã tổ chức rất nhiều wokrshop, talkshow và những khóa học bổ ích dành cho sinh viên

Từ khi thành lập tới nay, CLB Bartender đã tuyển sinh và đào tạo được 3 khóa học với gần 100 bạn sinh viên trong và ngoài ngành đăng kí tham gia. Đây là một điều đáng tự hào của CLB Bartender và của Bộ môn trong công tác đào tạo các thế hệ sinh viên chất lượng – năng động – hiệu quả.
Ngoài các buổi sinh hoạt chuyên môn với nội dung vô cùng hấp dẫn, điểm nhấn của CLB là hoạt động “Poly bar” bán hàng theo tháng. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm như một quán cà phê thực thụ, các bạn được thỏa sức sáng tạo với những ly đồ uống thơm ngon, bổ dưỡng. Vì vậy, đối tượng khách hàng không ai khác chính là các thầy cô giảng viên, cán bộ và sinh viên của nhà trường.

Thành viên CLB cũng có cơ hội tham gia rất nhiều sự kiện, cuộc thi trong trường

Sau mỗi hoạt động, CLB lại ghi nhận những feedback của khách hàng và thay đổi thực đơn liên tục để hướng tới sự phù hợp với thị hiếu, nhu cầu của “thị trường” nhỏ, FPT Polytechnic Hà Nội.

Tính đến nay, Ban chủ nhiệm của CLB gồm:

  • Chủ nhiệm CLB: Trần Đình Việt – Sinh viên kỳ 2, chuyên ngành Quản trị khách sạn
  • Phó chủ nhiệm CLB: Nguyễn Đăng Khoa – Sinh viên kỳ 2, chuyên ngành Quản trị khách sạn
  • Phụ trách truyền thông: Trần Ngọc Hân – Sinh viên kỳ 4, chuyên ngành Quản trị khách sạn
  • Phụ trách tài chính: Nguyễn Hữu Đăng – Sinh viên kỳ 4, chuyên ngành Quản trị khách sạn
  • Phụ trách sự kiện: Phạm Lệ Hằng – Sinh viên kỳ 4, chuyên ngành Quản trị khách sạn

CLB hoạt động dưới sự dẫn dắt chuyên môn của Giảng viên Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, phụ trách chính là thầy Nguyễn Đức Hạnh – Giảng viên chuyên ngành Quản trị khách sạn, FPT Polytechnic Hà Nội.

Thành quả của các bạn sinh viên trong CLB

Các bạn có thể theo dõi và tìm hiểu thông tin của CLB tại đây

Với slogan “Burn with passion” và các chương trình sinh hoạt, đào tạo lên những Bartender chuyên nghiệp, CLB Fpoly Bartender tự hào mang đến cho các bạn sinh viên môi trường thực tế và kĩ năng chuyên nghiệp ngay khi còn trên ghế nhà trường. Với những đóng góp cho sự phát triển của sinh viên ngành Quản trị khách sạn, cho Bộ môn và cho FPT Polytechnic, CLB Bartender là một điển hình cho CLB học tập Hiệu quả – Sôi động – Chất lượng.

Giảng viên Phan Thị Việt Hà
Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.