Có gì hấp dẫn tại chuyến tham quan chuỗi nhà hàng năm sao “trên ngàn mây”

11:01 29/04/2022

Vừa qua, trong khuôn khổ môn học “Tổng quan Du lịch nhà hàng khách sạn”, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã được vinh dự được tham quan chuỗi khách sạn 5 sao – Intercontinental Landmark 72.

Tổng quan Du lịch nhà hàng khách sạn là môn học giúp sinh viên có cái nhìn khái quát về hoạt động du lịch. Không chỉ cung cấp những kiến thức về lịch sử hình thành và phát tiển ngành du lịch, các lĩnh vực kinh doanh du lịch, điểm đến du lịch mà môn học cũng đã giúp cho sinh viên chuyên ngành khách sạn nắm được các loại hình cơ sở lưu trú, các lĩnh vực kinh doanh trong khách sạn.

Điểm đến lần này của sinh viên là chuỗi nhà hàng khách sạn 5 sao cao cấp trong tòa Keangnam Landmark 72 – biểu tượng cho sự tăng trưởng kinh tế của Thủ đô Hà Nội. Đây là tổ hợp các loại hình khách sạn-văn phòng-căn hộ-trung tâm thương mại.

Trong chuyến tham quan này, sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc chuyên nghiệp trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp, nổi tiếng  để truyền cảm hứng và động lực cho các em.

The Hive Lounge

Đón tiếp các bạn sinh viên, đại diện Intercontinental Landmark 72 đã đưa các bạn đi tham quan nhà hàng The Hive Lounge. Ngay khi bước chân vào không gian của khách sạn, sinh viên đã được một phen “trầm trồ” bởi sự sang trọng, hiện đại nơi này.

Nhà hàng The Hive Lounge là nơi du khách có thể trải nghiệm set trà chiều được yêu thích tại Hà Nội, với những món ăn sáng tạo, thời thượng, trong tiếng piano du dương của buổi chiều hoàng hôn.

Hình ảnh khu vực nhà hàng The Hive Lounge của khách sạn

Và cùng đó, các bạn còn được thăm quan hai hạng phòng tiêu biểu với thiết kế thanh lịch, hai tầm nhìn khác nhau trong khách sạn, cùng những tiện nghi trang bị cao cấp bậc nhất nhằm đưa cho khách hàng sự thoải mái nhất có thể.

3 Spoons

3 Spoons là điểm đến tiếp theo. Nhà hàng 3 Spoons với 3 bếp mở – 3 nền ẩm thực độc đáo Trung Hoa, Nhật Bản và Ý. Tại 3 spoons, nhà hàng phục vụ phân khúc khách hàng cao cấp, với những món ăn đặc trưng cùng hương vị hoàn hảo.

Stellar Steakhouse

Cuối cùng, tại chuyến tham quan, sinh viên không thể bỏ lỡ Stellar Teppanyaki – nơi giao thoa giữa ẩm thực đẳng cấp và những màn trình diễn bên bàn nướng mở ấn tượng.

Tại đây, các bạn được chứng kiến những bàn trình diễn “khói lửa” bởi những đầu bếp hàng đầu Việt Nam với nguyên liệu thượng hang. Nếu như 3 Spoons được yêu thích bởi lựa chọn phong phú, thì Stellar Steakhouse gây ấn tượng bởi món steak hảo hạng, đặc biệt là thịt bò lên tuổi – một phương pháp bảo quản và xử lí thịt bò đặc biệt để mềm ngọt và ngon nhất.

Hình ảnh sinh viên thăm quan hạng phòng trong khách sạn

Sinh viên không quên khám phá tủ thịt đồ sộ độc quyền, với các loại thịt cao cấp nhất như Wagyu và Kobe, thịt bò Tomahawk 1.4kg hay đĩa bò tổng hợp Meat Lovers’ Board .

Qua buổi thăm quan, các bạn có cái nhìn trực quan hơn về nơi làm việc, phong thái – diện mạo – cử chỉ của nhân viên khách sạn.

Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, tham quan, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp là hoạt động FPT Polytechnic thường xuyên tổ chức nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *