Có gì trong ngày đầu tiên của Tuần lễ định hướng dành cho Tân sinh viên K18.3.1 FPoly Hà Nội?

11:30 14/07/2022

Vào ngày 14/7, các bạn tân sinh viên K18.3.1 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã được trải qua buổi học đầu tiên trong tuần lễ định hướng với nhiều nội dung thú vị.

Tuần lễ định hướng là khoảng thời gian quan trọng để các tân sinh viên có được những hình dung cơ bản về môi trường học tập sắp tới tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Các buổi giới thiệu về nhà trường bao gồm những thông tin cơ bản như quá trình thành lập trường, định hướng phát triển và nội quy nhà trường cũng như các kỹ năng cần thiết của một sinh viên khi bước chân vào môi trường Cao đẳng sẽ được đại diện nhà trường chia sẻ và hướng dẫn đầy đủ. 

Luôn hiểu rõ mục đích này, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội thường xuyên tổ chức tuần lễ định hướng dành cho các bạn tân sinh viên, với các bạn sinh viên K18.3.1 cũng không phải ngoại lệ.

Tuần lễ định hướng chào đón tân sinh viên K18.3.1 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Trong ngày 14/07, các buổi học đầu tiên trong tuần lễ định hướng đã được tổ chức dành riêng cho 91 sinh viên Phổ thông Cao đẳng lên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội và 90 tân sinh viên ngành K-Beauty. Các thông tin, quy định về môi trường học tập được truyền tải bởi thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng ban Đào tạo và cô Đỗ Thị Bích Hiền – trưởng ban CTSV. Đây là các hành trang kiến thức, kỹ năng quan trọng, giúp các tân sinh viên sớm hòa nhập với môi trường học tập tại đây.

Tại buổi đầu tiên của tuần lễ định hướng, các bạn tân sinh viên đã được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và văn hóa Cao đẳng FPT Polytechnic; tìm hiểu về các câu lạc bộ nhà trường; tìm hiểu về phương pháp học tập tại Cao đẳng ; trao đổi kinh nghiệm học tập với các thầy cô trưởng bộ môn, giải đáp thắc mắc về việc làm sau khi ra trường cùng phòng QHDN…

Bên cạnh đó, các thầy cô cũng dành thời gian lắng nghe, chia sẻ cùng những ý kiến, cũng như những câu hỏi, thắc mắc từ phía các bạn tân sinh viên, giúp các bạn hiểu được về thông tin đào tạo, các chương trình, hoạt động trong quá trình học.

Chào mừng các bạn tân sinh viên K18.3.1 đến với Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Hi vọng khoảng thời gian 2 năm 4 tháng học tập và làm việc tại trường, các bạn sẽ có những ngày tháng “học hết sức – chơi hết mình” và thành công với chọn lựa của mình.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại ngày đầu tiên của tân sinh viên K18.3.1 trong Tuần định hướng nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *