Cơ hội ứng tuyển tại Tecapro – sinh viên kỳ cuối Công nghệ thông tin không nên bỏ lỡ!

14:04 20/05/2022

Ngày 31/05 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội cùng Công ty Tecapro tổ chức chương trình “Phỏng vấn – Tuyển dụng” dành cho sinh viên kỳ cuối ngành Công nghệ thông tin.

Sau cuộc gặp gỡ vào ngày 11/5, Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Công ty Tecapro đã quyết định tổ chức chương trình “Phỏng vấn – Tuyển dụng” dành riêng cho sinh viên kỳ 6, 7 khối ngành CNTT. Đây là bước đi đầu tiên, mở đầu cho sự hợp tác lâu dài và cùng phát triển giữa nhà trường và Tecapro.

Trong đợt tuyển dụng tháng 5 với nhà trường, công ty Tecapro có nhu cầu tuyển 10 thực tập sinh Developer full-time và 05 thực tập sinh Tester full-time không yêu cầu kinh nghiệm. Sinh viên khi trúng tuyển sẽ được nhận lương từ 3-7 triệu/tháng và ưu tiên tuyển dụng làm nhân viên chính thức của công ty sau thời gian thực tập̣.

Dự kiến chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 31/05/2022 dưới hình thức phỏng vấn trực tiếp tại trường. Trước đó, Phòng Quan hệ doanh nghiệp sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của sinh viên từ ngày 18/05/2022 đến 28/05/2022 qua đăng ký online (link đăng ký ở phía dưới). Trong khoảng thời gian này, phòng Quan hệ doanh nghiệp sẽ tiến hành liên hệ sửa CV cho sinh viên và nhắc nhở các bạn tìm hiểu doanh nghiệp cũng như chuẩn bị trả lời phỏng vấn thật tốt. 

Chị Nguyễn Kim Quỳnh – Trưởng phòng QHDN tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội chia sẻ: “Buổi “Phỏng vấn – Tuyển dụng” với Tecapro không chỉ mở ra cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin mà đây còn là dịp để các bạn tìm hiểu về quy trình tuyển dụng cũng như các bước chuẩn bị cho một buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng.”

Công ty TNHH MTV Ứng Dụng Kỹ Thuật và Sản Xuất Tecapro (trực thuộc Bộ Quốc Phòng) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Bộ Quốc phòng trong lĩnh vực khoa học công nghệ, chuyên triển khai tích hợp các dự án Công nghệ thông tin, các phần mềm về chính phủ điện tử, các hệ thống core cho khối Chính phủ, Ngân hàng và các Bộ ban ngành.

Trải qua 34 năm hoạt động, Công ty Tecapro đã nhận được nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý của Nhà nước và Bộ Quốc phòng. Đặc biệt, tháng 11/2018, nhân dịp kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống Tecapro, công ty đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

TECAPRO đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất trong lễ kỷ niệm 30 năm

Thông tin chương trình: 

  • Thời gian: 08h00 – 11h30, thứ Ba ngày 31 tháng 05 năm 2022
  • Địa điểm: Tòa nhà FPT Polytechnic, P. Trịnh Văn Bô, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Cách thức ứng tuyển: SV chuẩn bị sẵn CV (có ảnh) và đăng ký TẠI ĐÂY
  • Hạn đăng ký: 28/05/2022

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *