Cô Nguyễn Thị Thủy – Chủ nhiệm Bộ môn Cơ bản với gương mặt “phúc hậu”

15:28 20/11/2023

Ngày Nhà giáo Việt Nam là ngày để những người học trò thể hiện tình cảm với người thầy của mình. Tại FPT Polytechnic cũng có một giảng viên hàng ngày gieo hạt giống sáng tạo và học tập dành cho các bạn sinh viên với mong muốn mỗi bạn đều trở thành một người có ích cho xã hội, đó là cô Nguyễn Thị Thủy – Chủ nhiệm Bộ môn Cơ bản. 

Cô Nguyễn Thị Thủy với khuôn mặt phúc hậu

Với vai trò là một giảng viên và Chủ nhiệm bộ môn, cô Thủy luôn nhận được rất nhiều tình cảm của sinh viên, đồng nghiệp và những người thân trong gia đình. Bởi bản thân đã giữ cương vị là một lãnh đạo nên cô luôn cống hiến với tinh thần trách nhiệm cao nhất trong sự nghiệp “trồng người” tại FPT Polytechnic.

Học bá Nguyễn Thị Thủy tốt nghiệp loại Xuất sắc tại Đại học Kinh tế Quốc dân

Theo lời sinh viên, cô Thủy không chỉ là người truyền đạt kiến thức rất linh hoạt và sáng tạo, mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ cho các bạn. Cô Thủy luôn tìm kiếm cách tiếp cận giảng dạy mới, đưa vào lớp học những ý tưởng mới lạ và thú vị. Cũng bởi vậy mà trong lớp học của cô, các bạn sinh viên được tự do phát triển và nói ra những ý tưởng của mình một cách thoải mái. 

cô Thủy và những sinh viên của mình
Nỗ lực của cô Thủy được Hiệu trưởng Vũ Chí Thành công nhận

Cô Thủy đã là người đầu tiên tại FPT Polytechnic dám tổ chức sự kiện Teambuilding cho hơn 12.000 sinh viên theo học môn Kỹ năng học tập. 

Cô Thủy là người đầu tiên đưa hoạt động teambuilding đến 12.000 sinh viên FPT Polytechnic

Không chỉ nổi bật trong sự nghiệp giáo dục, cô Thủy còn là người lãnh đạo xuất sắc – Chủ nhiệm Bộ môn Cơ bản. Việc làm Chủ nhiệm Bộ môn không chỉ đòi hỏi sự hiểu biết sâu rộng về chuyên ngành mà còn đòi hỏi kỹ năng quản lý, tương tác và kết nối đồng đội. Người giảng viên với khuôn mặt nhân hậu ấy đã không ngừng chứng minh tầm quan trọng của vai trò này thông qua sự hướng dẫn và tạo đà để bộ môn phát triển mạnh mẽ.

Rất nhiều sự kiện thành công khác dành cho giảng viên bộ môn (cô đứng ở vị trí thứ 8, từ trái sang)

Trong ngày lễ của những người truyền đạt tri thức và tình yêu thương, chúng ta hãy dành những lời chúc và tình cảm chân thành nhất đến cô Nguyễn Thị Thủy – cô giáo thông minh, sáng tạo và nhân hậu. 

Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam và cùng tri ân những người thầy, người cô đã làm nên những kỷ niệm đáng nhớ trong trái tim học trò và cộng đồng nhé!

Bộ môn Cơ bản
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.