Có thực tập sinh nào sướng như sinh viên FPoly Hà Nội – Thực tập kết hợp nghỉ dưỡng tại VinOasis Phú Quốc

12:04 03/10/2022

Ngày 26/08 vừa qua, 77 sinh viên ngành Quản trị khách sạn Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã bước vào kì thực tập tại Resort VinOasis Phú Quốc. Trải qua gần 1 tháng trải nghiệm làm việc tại đây, các bạn trẻ đã có cho mình những kỷ niệm khó quên. 

Trong học kì Fall 2022, phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Hà Nội đã một lần nữa khẳng định vai trò “cầu nối” vững chắc của mình khi hỗ trợ thành công 77 sinh viên được thực tập tại VinOasis Phú Quốc – “Ông lớn” trong lĩnh vực Hospitality tại Việt Nam.

Suốt quá trình gần một tháng thực tập, sinh viên không những được củng cố kiến thức mà còn có cơ hội được thực hành những gì thầy cô đã chia sẻ, truyền đạt. Bạn Nguyễn Trần Diệu Linh – một trong số 77 sinh viên thực tập tại VinOasis cho biết: “Thực tập tại VinOasis Phú Quốc đã tạo điều kiện cho mình áp dụng những kiến thức được học vào công việc, từ đó bắt kịp rất nhanh môi trường làm việc vì công việc cũng giống như những gì mình đã học tại trường. Ngoài ra, mình còn được các anh chị hướng dẫn rất nhiệt tình để hoàn thành công việc tốt hơn.”

Bạn Trần Thị Vân – sinh viên thực tập tại bộ phận FO của VinOasis Phú Quốc chia sẻ: “Công việc chính của mình là phải vận hành 1 phần mềm khá mới vì đây là phần mềm do chính khách sạn viết code riêng. Tuy nhiên, mình không cảm thấy quá khó khăn mà ngược lại đã làm quen rất nhanh vì ở kỳ 6 trước khi đi thực tập, chúng mình đã được trang bị kiến thức và được thực hành một phần mềm rất hiện đại như Ihotel, bao gồm cả những thuật ngữ chuyên ngành và các thao tác booking, check in, check out nên mình chỉ mất 1 thời gian ngắn để học. Không chỉ vậy, mình còn nhận được lời đề nghị từ anh Supervisor và chị Duty manager về việc trở thành một nhân viên chính thức sau khi kết thúc đợt thực tập. Đây là một điều quá vinh dự mà chính mình cũng chưa thể ngờ tới”.

Môi trường thực tập “xịn xò” tại hòn đảo lớn nhất Việt Nam

Khai trương vào cuối năm 2018, VinOasis Phú Quốc nổi tiếng là quần thể khách sạn – ẩm thực – mua sắm – sự kiện – giải trí công nghệ cao đa tiện ích, được ví như “một ốc đảo ngập tràn cảm hứng” tại nơi cực Nam Tổ quốc. Nhắc đến VinOasis là nhắc đến một trong những cái tên “khét tiếng” mà hầu như sinh viên ngành Quản trị khách sạn nào cũng muốn được làm việc.

Toàn cảnh Resort VinOasis Phú Quốc

Xuất phát từ vị thế của một doanh nghiệp lớn, VinOasis Phú Quốc luôn nỗ lực tạo một môi trường sinh hoạt tốt nhất cho nhân viên và thực tập sinh: cơ sở vật chất sinh hoạt đầy đủ tiện nghi, nhu cầu giải trí được đảm bảo, đi lại thuận tiện với xe đưa đón nhân viên đúng giờ và an toàn. Ngoài việc được học tập, trau dồi kĩ năng thực tế trong môi trường chuyên nghiệp, các bạn sinh viên còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt đến từ doanh nghiệp như: Chi phí sinh hoạt, ăn uống, di chuyển đều do khách sạn chi trả, hỗ trợ chi phí thực tập, bằng chứng nhận hoàn thành khoá thực tập,… Đặc biệt, các bạn còn được miễn phí vé vào cửa VinWonder và VinSafari để trải nghiệm các dịch vụ giải trí không kém phần thú vị, đây được coi là một trong số những “trái ngọt” mà các bạn xứng đáng nhận được sau chuỗi ngày làm việc chăm chỉ.

Cũng chính bởi sự quan tâm sát sao như vậy, bạn thực tập sinh Phạm Thị Thu Trang đã bày tỏ niềm hài lòng không gì sánh nổi: “Được thực tập tại đây là cơ hội quý báu không phải ai cũng có được. Ngoài những giờ làm việc nghiêm túc cùng các anh chị nhân viên tại đây, mình còn may mắn được trải nghiệm miễn phí vui chơi tại VinWonder, VinSafari, thưởng thức cảnh đẹp bãi biển Phú Quốc.” 

Quả không sai chút nào khi nói rằng kỳ thực tập tại VinOasis không chỉ là thời gian để các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội trau dồi kiến thức, mà còn cho các bạn thời gian nghỉ dưỡng, trải nghiệm tuyệt vời tại khu resort “xịn xò” bậc nhất của Việt Nam. Chỉ còn gần 2 tháng nữa thôi, các bạn sẽ trở về trường sau chuyến thực tập đầy thú vị. Mong rằng, các bạn sẽ giữ được tinh thần nhiệt huyết, cùng nhau tạo nên nhiều kỷ niệm để tạo nên một kỳ trải nghiệm làm việc khó quên cho đến những ngày cuối cùng nhé!

Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *