Company Tour: Trải nghiệm một ngày tại Công ty TNHH Loft3Di Việt Nam cùng Tân sinh viên Khối ngành Thiết kế đồ họa FPoly Hà Nội

14:51 28/05/2022

Vừa qua, Phòng Quan hệ doanh nghiệp phối hợp cùng Công ty Loft3Di Việt Nam tổ chức 2 buổi tham quan doanh nghiệp dành cho sinh viên khối ngành Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Mới đây, trong 2 ngày 26.05 và 27.05 hơn 120 bạn Tân sinh viên khối ngành Thiết kế đồ họa đã có chuyến tham quan thú vị và bổ ích tại Công ty TNHH Loft3Di Việt Nam. Đây là chuyến đi nằm trong chuỗi hoạt động Company Tour do Phòng QHDN phối hợp tổ chức cùng các Doanh nghiệp nhằm mang đến cho sinh viên những trải nghiệm, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, từ đó sinh viên có thể cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai.

Mở đầu cho buổi tham quan, với sự đón tiếp chu đáo từ phía Doanh nghiệp, các tân binh khối ngành thiết kế đã được dạo quanh một vòng Loft3Di, bao gồm: Khu văn phòng siêu to, siêu rộng với hơn 400 chỗ ngồi – nơi làm việc của các Designer, Khu “nghỉ dưỡng” xịn sò với tầm nhìn bao trọn góc phố. Với hoạt động này, giúp sinh viên hiểu thêm về văn hóa doanh nghiệp; quan sát cách bày trí, không gian làm việc chuyên nghiệp. 

Trong quá trình tham quan, sinh viên đã có cơ hội tham gia buổi Talkshow “Giải mã việc làm Designer tại Loft3Di” do Quý công ty tổ chức. Qua đó, sinh viên có cơ hội lắng nghe chia sẻ về các kỹ năng, vị trí công việc và mô hình tổ chức phòng ban tại công ty, các tiêu chí tuyển dụng từ phía doanh nghiệp. Đặc biệt là cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở sau khi tốt nghiệp bởi nhu cầu tuyển dụng ngành 3D Modeling của Loft3Di lên đến hàng ngàn nhân viên mới mỗi năm. 

Ở góc độ Doanh nghiệp với vai trò là người đại diện đón tiếp buổi tham quan, đại diện Doanh nghiệp, anh Lưu Văn Thịnh – General Manager Loft3Di Việt Nam chia sẻ: “Việc nắm rõ các tiêu chí tuyển chọn nhân sự của Loft3Di Việt Nam trong chuyến tham quan lần này sẽ giúp sinh viên tự đánh giá khả năng bản thân, chủ động học tập, cải thiện năng lực, vững bước trong những hành trình mới sắp tới, góp phần xây dựng ngành 3D Modeling phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong tương lai gần”

Tại đây các bạn sinh viên khối ngành Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Hà Nôik đã được trao đổi trực tiếp những thắc mắc về chuyên ngành và được giải đáp trực tiếp bởi các anh, chị Team Leader các Dự án – đều là những người có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực thiết kế. 

Qua chuyến tham quan này, các bạn tân sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp bởi sự năng động và hóm hỉnh của mình trong chuyến tham quan Doanh nghiệp. Các tân binh đã mạnh dạn đặt nhiều câu hỏi “vui nhộn” nhằm xóa bỏ khoảng cách giữa sinh viên và Doanh nghiệp, điều đó giúp không khí buổi giao lưu trở nên ấm cúng và vui vẻ.


Chuyến tham quan đã kết thúc tốt đẹp. Hy vọng qua 2 buổi trải nghiệm Company Tour tại Loft3Di vừa qua sẽ giúp các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa trang bị thêm cho mình những kiến thức và kỹ năng thực tế – nền tảng quan trọng để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *