Cộng đồng FPoly Hà Nội tràn ngập khí thế trong ngày khởi động giải bóng đá “Poly Champion Cup 2022”

10:57 14/11/2022

Ngày 12/11 vừa qua, giải bóng đá “Poly Champion Cup 2022” đã chính thức khởi động với sự góp mặt của 16 đội bóng tràn đầy tài năng và nhiệt huyết tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Tiếp nối sự thành công của mùa giải “Poly Cup”, “Poly Champion Cup 2022” là giải bóng giá dành riêng cho sinh viên K18 của trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Giải đấu lần này chính là cơ hội dành cho các tân sinh viên K18 giao lưu kết bạn, làm quen với môi trường và văn hóa Cao đẳng FPT Polytechnic nhiệt tình năng động. Đồng thời, BTC hy vọng có thể phát hiện, bồi dưỡng những “hạt giống” tiềm năng, bổ sung vào đội ngũ đại diện Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tham dự các giải đấu bóng đá lớn trong thời gian tới.

Tại sự kiện, đại diện tổ trọng tài của Giải và đại diện hơn 300 vận động viên đã thực hiện nghi thức tuyên thệ, đảm bảo cho giải đấu được diễn ra công tâm, khách quan và công bằng nhất, thực hiện tốt những quy định của giải, thi đấu với một tinh thần thể thao mạnh mẽ, góp phần tạo nên sự thành công của “Poly Champion Cup 2022”.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, anh Nguyễn Trọng Hội – cán bộ phòng CTSV chia sẻ: “Bên cạnh công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội luôn quan tâm đến những hoạt động văn hóa – thể thao của cán bộ và sinh viên trong trường. Vì vậy, thầy, cô cùng các cán bộ nhà trường hy vọng mùa giải này có thể diễn ra thật sôi động với những trận đấu công bằng và hấp dẫn, lan tỏa tinh thần thể thao trong cộng đồng FPoly-ers. Chúc các cầu thủ trẻ của chúng ta có một giải đấu lành mạnh, vui vẻ, và tạo ra được thật nhiều kỷ niệm khó quên!”.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào các trận đấu vòng bảng với tâm thế vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Chúc các đội bóng sẽ có sức khỏe tốt, tinh thần vững vàng để cùng tạo nên một mùa giải đầy thành công và ấn tượng!

“Poly Champion Cup 2022” là giải bóng đá nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, dành riêng cho sinh viên K18 của trường. Với sự tham gia nhiệt tình của sinh viên cũng như tổng giải thưởng lên tới 7 triệu đồng, giải đấu hứa hẹn sẽ là cơ hội giao lưu tinh thần thể thao, thể hiện sự đoàn kết, chú trọng tới hoạt động tập thể, ngoại khóa bên cạnh giảng dạy của nhà trường.

Đối tượng tham gia: Sinh viên K18 trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Thời gian diễn ra: 

  • 12/11/2022: Khai mạc
  • 19/11/2022: Chung kết

Địa điểm: Sân vận động Hoài Đức, Hà Nội

Cơ cấu giải thưởng: 

  • Giải Nhất: Cúp, Cờ, Bảng danh vị, huy chương, tiền thưởng 3.000.000 VNĐ (Ba triệu đồng chẵn)
  • Đội đạt giải Nhì: Cờ, Bảng danh vị, huy chương, tiền thưởng 2.000.000 VNĐ ( Hai triệu đồng chẵn)
  • Đội đạt giải Ba: Cờ, Bảng danh vị, huy chương, tiền thưởng 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng chẵn)
  • Vua phá lưới: Cờ, bảng danh vị, tiền thưởng 300.000 VNĐ (Ba trăm nghìn đồng)
  • Thủ môn xuất sắc: Cờ, bảng danh vị, tiền thưởng 300.000 VNĐ (Ba trăm nghìn đồng)

Để cập nhật thông tin giải đấu, các bạn vui lòng theo dõi tại Fanpage Cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *