“Cú sốc” ngày nhập học của tân sinh viên K18.3 FPoly Hà Nội: Lễ khai giảng khác biệt với hàng loạt hoạt động có “1-0-2”

7:30 10/09/2022

Vào ngày 8/9 vừa qua, hơn 3000 tân sinh viên K18.3 Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tham dự buổi Lễ Khai giảng trong không khí sôi động, phấn khởi. 

Lễ khai giảng chào đón tân sinh viên K18.3 FPT Polytechnic Hà Nội được xem là một trong những buổi Lễ Khai Giảng đặc biệt nhất từ trước đến này. Nhờ sự sáng tạo, đổi mới trong nghi thức, buổi lễ đã thành công thể hiện phong cách của sinh viên FPT Polytechnic: “học hết sức, chơi hết mình”

Góp mặt tại buổi lễ là sự xuất hiện của rất nhiều giảng viên nhà trường

Trước khi đến với lễ khai giảng “lịch sử”, hơn 3000 chú “Ong vàng” mới của K18.3 đã hoàn tất các thủ tục nhập trường và tham gia buổi định hướng, chuẩn bị hành trang vào ngày 6/9 và 7/9. Tại đây, công cuộc chuẩn bị và sử dụng các hệ thống của nhà trường diễn ra náo nhiệt với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ cộng tác viên – đều là những sinh viên khoá trên của trường. 

“Hết hồn” trải nghiệm những gian hàng độc – lạ

Tại buổi lễ, các bạn sinh viên cũng được trải nghiệm nhiều gian hàng đến từ các tổ bộ môn với các hoạt động vô cùng hấp dẫn như: vòng xoay may mắn, Poly boxing, thử tài điều khiển robot, trải nghiệm PS4,… Bằng sự chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ và sáng tạo, các gian hàng bộ môn đã góp phần làm nên một buổi chào đón tân sinh viên đầy màu sắc, sôi động. 

Một số hoạt động diễn ra tại buổi lễ

Nếu như bộ môn Khách sạn – Du lịch – Nhà hàng đem tới quầy Poly Bar với những mặt hàng dịch vụ khách sạn nhà hàng như cocktail, bàn tiệc,… thì bộ môn Cơ bản lại giúp sinh viên có cái nhìn tổng thể về bộ môn Võ Vovinam theo đúng tinh thần “Bees Poly”.

Một số hoạt động của tân sinh viên FPT Polytechnic

Không khí Trung thu nhộn nhịp

Ngay từ lúc đặt chân vào sân trường, tiếng trống lân đã rộn rã khắp con phố Trịnh Văn Bô. Tiếng trống, tiếng kèn “cắc tùng, cắc tùng tùng” vô cùng sôi động khiến bao nam thanh, nữ tú của FPT Polytechnic thêm háo hức, rộn ràng.

Những chú lân bắt đầu xuất hiện tại sân trường

Từng ngóc ngách “sống ảo” mùa trăng rằm tháng 8 đều được nhà trường đầu tư khủng để đem tới nhiều trải nghiệm mới mẻ dành cho các bạn sinh viên. Góc Photobooth sống ảo nghìn like với chủ đề “Litlle Hội An” được lên kệ đã tạo ra sự bùng nổ trên mạng xã hội. Sau buổi Lễ Khai Giảng, rất nhiều tân sinh viên đã có những tấm hình “để đời” để mở đầu cho 2 năm 4 tháng tươi đẹp sắp tới. 

Một Hội An nhỏ trong lòng FPT Polytechnic Hà Nội

Bên cạnh màn trình diễn múa lân sôi động hay khung cảnh Hội An thu nhỏ, các hoạt động teambuilding của sinh viên FPT Polytechnic cũng đã diễn ra tràn đầy năng lượng. Mỗi hoạt động xuất hiện đều có sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể tân sinh viên cũng như các anh chị khoá trên.

Sinh viên phấn khởi trong buổi lễ

Các trò chơi đều tập trung vào yếu tố tập thể và nâng cao thể lực cho sinh viên. Thông minh, nhiệt tình và vui đùa thoải mái là những từ khoá để diễn tả tâm trạng của sinh viên trong hoạt động lần này. 

Một năm học chính thức bắt đầu

Sau câu nói “FPoly” được hô vang bởi hơn 3000 sinh viên, ban lãnh đạo nhà trường cùng các thầy cô giáo đại diện bộ môn đã xuất hiện. Chia sẻ tại buổi Lễ , thầy hiệu trưởng Vũ Chí Thành bày tỏ mong muốn: “Thầy trò ta hãy cùng quyết tâm chung sức, đồng lòng biến những thách thức thành cơ hội, khó khăn thành động lực, vững tin bước tiếp trên con đường ước mơ. Một lần nữa, nhiệt liệt chào mừng các em đã tới với Cao đẳng FPT Polytechnic.”

Hiệu trưởng Vũ Chí Thành bày tỏ mong muốn với toàn thể sinh viên

Ngay sau lời phát biểu của hiệu trưởng Vũ Chí Thành là nghi thức đánh trống khai giảng chào mừng 3000 tân sinh viên nhập học tháng 9/2022. Những tiếng trống đầu tiên của năm học mới vang lên đầy mạnh mẽ, hứa hẹn cho một năm học mới đầy niềm vui, thú vị và triển vọng của toàn thể thầy cô giáo cũng như sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội. 

Nghi lễ đánh trống thiêng liêng của thời học trò bắt đầu

Như vậy, buổi Lễ khai giảng chào đón các bạn “Ong” mới của FPT Polytechnic Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc toàn thể các sinh viên K18.3 có một năm học vui vẻ, đạt được những mong muốn và nguyện vọng. Các bạn hãy yên tâm và hết mình học tập trong chặng đường sắp tới nhé, nhà trường cùng đội ngũ giảng viên, cán bộ sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *