Cực đáng yêu với TVC quảng cáo sữa “Come To Dauhitle” của sinh viên FPoly Hà Nội

10:21 02/12/2022

Trong môn Cinema 4D, nhóm các bạn sinh viên lớp GD17104 – Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã khiến giảng viên thích thú bởi “Come To Dauhitle” – TVC quảng cáo sữa nhiều màu sắc và hình ảnh, chuyển động bắt mắt. 

TVC “Come To Dauhitle”

TVC “Come To Dauhitle” là sản phẩm Cinema 4D quảng cáo sữa gồm các bạn sinh viên đến từ lớp GD17104: Nguyễn Thị Hồng Lan, Trần Quốc Khánh, Trần Văn Hoàn. Có một niềm thích thú với sản phẩm sữa Dauhitle, các bạn sinh viên đã quyết định lựa chọn sản phẩm này làm chủ đề cho bài tập hết môn.

Bắt tay vào phần thực hiện chuyển động, hình ảnh, nhóm các bạn sinh viên đã gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là phần làm hình ảnh mây, hậu kỳ ánh sáng. Bạn Hồng Lan – trưởng nhóm chia sẻ: “Trong quá trình thực hiện sản phẩm, phần hậu kỳ ánh sáng là “khó nhằn” với chúng mình nhất. Đã có nhiều lần cả nhóm muốn bỏ cuộc rồi đấy, nhưng rồi vẫn phải tự động viên nhau và nỗ lực làm tới những phân cảnh cuối cùng”. 

Bối cảnh tràn ngập màu hồng trong TVC “Come To Dauhitle”

Có thể thấy, trong toàn bộ TVC, màu sắc cùng các bối cảnh đồng đều, animation và các chuyển động đã được thực hiện rất tốt. Đây là những điểm cộng khiến TVC “Come To Dauhitle” được thầy Đỗ Trung Kiên – giảng viên hướng dẫn bộ môn đánh giá cao. Không chỉ vậy, các bạn sinh viên cũng có gu thẩm mỹ tốt, vì vậy, các bạn đã sử dụng màu hồng là màu chủ đạo, tạo nên hình ảnh đáng yêu của TVC.

Không chỉ nỗ lực tới cùng, nhóm các bạn sinh viên cũng có lời cảm ơn chân thành tới thầy Đỗ Trung Kiên: “Để có một TVC thành công như vậy, chúng em rất vui và biết ơn tới thầy Đỗ Trung kiên đã giúp đỡ, góp ý cho chúng em. Mong rằng, trong những môn học tới, chúng em sẽ tiếp tục học thầy và được thầy chỉ dạy thêm những điều còn thiếu sót”. 

Hãy cùng xem lại TVC “Come To Dauhitle” nhé!

Xin chúc mừng nhóm các bạn sinh viên lớp GD17104 đã hoàn thành sản phẩm TVC “Come To Dauhitle”. Trong thời gian tới, hãy cho “ra lò” thêm nhiều sản phẩm đáng yêu, sáng tạo hơn nhé! Chúc các bạn học tốt!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *