“Cung hoàng đạo” dạng Typography sẽ như thế nào?

17:55 12/03/2022

Những con chữ đã được sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội biến tẩu “đỉnh” như thế nào?

Bộ thiết kế Typography về cung hoàng đạo là sản phẩm ấn tượng của bạn Lê Thị Huê, sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ FPT Polytechnic Hà Nội thực hiện. Gây ấn tượng nhờ sự tinh tế, phong cách thể hiện màu sắc và bố cục, Huê đã nhận được đánh giá tích cưc từ phía giảng viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ.

Chia sẻ về bộ sản phẩm này, Lê Thị Huê cho biết: “em rất thích tìm hiểu về cung hoàng đạo và muốn làm một thứ gì đó thật đặc biệt dành tặng cho bản thân mình. Em bắt đầu từ cung hoàng đạo của bản thân – Sư tử. Những cung còn lại để là cung của những người đặc biệt đối với em”.

Tác phẩm môn “Nghệ thuật chữ” của sinh viên Lê Thị Huê

Điều đặc biệt trong tác phẩm “Nghệ thuật chữ” là mỗi cung đều đại diện cho một cá thể, màu sắc cũng như cá tính của một người. Cô sinh viên chia sẻ: “Tác phẩm như một món quà dành tặng cho những người em yêu quý nhất”

Môn học đòi hỏi khả năng sáng tạo và tư duy hình ảnh, bố cục cao. Để thực hiện sản phẩm, cô sinh viên đã phải tìm hiểu và vận dụng những kiến thức màu sắc, cách phối màu sao cho phù hợp với từng cung, bởi mỗi cung là một cá tính riêng biệt.

“Vì đây là màu Gradient nên em mất nhiều thời gian để điều chỉnh màu sắc. Hơn hết, việc sắp xếp bố cục các chữ cái cũng tốn khá nhiều công sức. Em đã phải thử khá nhiều bố cục trước khi đi đến những bước cuối cùng. Bởi tiếng Việt có dấu, nên điều đó lại càng khó khăn hơn. Cô Hiền đã luôn giúp đỡ và gợi ý cho em về cách phối màu cũng như chỉnh sửa bố cục”, Huê chia sẻ.

Cô Lưu Thị Hiền – Giảng viên bộ môn Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Hà Nội chia sẻ: “Tôi đánh giá cao khả năng sáng tạo, cách phối hợp màu sắc cũng như bố cục để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh. Với tố chất tự tìm tòi, ham học hỏi, tôi tin bạn sinh viên sẽ có nhiều thành tựu trong tương lai”

Một số hình ảnh cung hoàng đạo khác:

Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, sinh viên FPT Polytechnic đều được thực hành ngay sau khi kết thúc môn học. Đây là cơ hội tốt để sinh viên có thể trang bị thêm kiến thức cũng như kỹ năng ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Qua đó, các bạn sinh viên có thể sớm định hình về kế hoạch phát triển để theo đuổi đam mê trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *