Cựu FPoly-ers Hà Nội “vỡ òa” cảm xúc tại HomeComing 2022

17:56 10/05/2022

Ngày 8/5 vừa qua, HomeComing 2022 – sự kiện dành cho cựu sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic tại Hà Nội đã diễn ra trong bầu không khí đặc biệt và nhiều cảm xúc.

Với chủ đề “Rewind: A Call Of Springtime”, HomeComing 2022 đã diễn ra trong không gian ấm cúng, đầy hoài niệm, giúp các cựu FPoly-ers có cơ hội gặp gỡ, ôn lại kỷ niệm cùng thầy cô và bạn bè.

Chương trình năm nay có sự trở về của 193 cựu sinh viên, bao gồm những khóa đầu tiên tại Cao đẳng FPT như K7, K8 cho đến những khóa gần đây nhất – K15.

Trong không gian ngập tràn kỷ niệm, cựu sinh viên, anh Đoàn Thanh Đức chia sẻ câu chuyện của mình: “Nếu thanh xuân là một cơn mưa rào thì mình sẵn sàng tắm lại cơn mưa ấy tại FPT Polytechnic. Tại đây, mình đã tắm lại những 3 lần với vai trò là cựu sinh viên của trường… có FPT Polytechnic mới có mình ngày hôm nay. Hiện tại, mình đang quản lý một doanh nghiệp của bản thân, đồng thời là chuyên viên tư vấn kinh doanh tại Manulife Financial. Cảm ơn thanh xuân đã mang đến cho mình những bài học quý báu và rèn giũa bản thân để đạt được thành tựu như bây giờ!”

Anh Đoàn Thanh Đức chụp ảnh cùng cô Nguyễn Thị Trang, Trưởng bộ môn kỹ năng mềm

Đối với anh Nguyễn Quốc Lượng – Cựu sinh viên khóa 11.1, Cao đẳng FPT Polytechnic không chỉ là trường học mà đó còn là một người bạn. Anh chia sẻ: Con đường mình đi tại FPT Polytechnic có lẽ không được suôn sẻ như các bạn khác. Thời gian học tại trường chỉ kéo dài 2 năm 4 tháng, tuy nhiên, lúc đầu, mình bị mất phương hướng và phải mất đến 6 tháng chuyển ngành để biết bản thân muốn gì và phù hợp với điều gì.

Và cũng từ môi trường này, mình đã tìm ra lối đi đúng đắn, từ một sinh viên IT thành một sinh viên kinh tế và bắt đầu con đường kinh doanh từ năm 2017. Vì vậy, với mình, Cao đẳng FPT Polytechnic không chỉ là kỷ niệm mà còn là là kim chi nam giúp mình định hướng con đường sự nghiệp trong tương lai”.

Anh Nguyễn Quốc Lượng – Cựu sinh viên khóa 11.1 phát biểu trong chương trình

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thú vị trong cuộc hội ngộ đáng nhớ – HomeComing 2022 “Rewind – A Call Of Springtime” nhé!

Vậy là chương trình “Rewind: A Call Of Springtime”, HomeComing 2022 đã diễn ra thành công và kết thúc thật trọn vẹn. Phòng Quan hệ doanh nghiệp xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường cùng các bạn cựu sinh viên vì đã dành thời gian đến tham dự chương trình.

Mong rằng, những dư âm về ngày trở về Nhà ấm áp, ngập tràn yêu thương hôm nay sẽ luôn còn mãi và sẽ trở thành câu chuyện trong những cuộc hội ngộ về sau.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *