Đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng cuộc thi “Kỹ năng nghề lắp đặt điện dân dụng 4.0” tại Hà Nội

0:50 12/04/2024

Sau những trận đấu căng thẳng và kịch tính, vòng chung kết vừa qua, cuộc thi “Kỹ năng nghề lắp đặt điện dân dụng 4.0” do bộ môn Điện – Cơ khí tổ chức tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội đã tìm được những đội chơi thắng cuộc xuất sắc nhất của cuộc thi.

Vậy là sau khoảng thời gian chuẩn bị cũng như thi đấu của các đội, cuộc thi Kỹ năng nghề lắp đặt điện dân dụng với sự kết hợp của Bộ môn Điện – Cơ khí đã chính thức khép lại với chính thắng chung cuộc thuộc về 3 đội thi: 

Giải nhất đã thuộc về đội sinh viên Hoàng Đức Văn và Trần Đăng Tuệ với số điểm 44.3/50 điểm trong hoàn thành bài thi sau 72 phút thi đấu.

Giải nhì thuộc về đội sinh viên Bùi Văn Dũng và Nguyễn Tiến Huy với số điểm 44.0/50 điểm và hoàn thành bài thi sau 76 phút thi đấu.

Giải Ba thuộc về đội sinh viên đội Nguyễn Văn Đông, Giang Hồng Đức số điểm 40.0/50 điểm và hoàn thành bài thi sau 80 phút thi đấu.

Với những kiến thức, kỹ năng cuộc thi mang lại về kỹ thuận IoT, kỹ năng lắp đặt. Ban tổ chức tin rằng các đội thi cùng những trải nghiệm đến tự cuộc thi sẽ luôn là những kiến thức có ích đối với các bạn sinh viên. Xin chúc cho các đội thi sẽ luôn bùng nổ, mang lại vinh quang cho bản thân và trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội.

Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn đến sự tham gia, training của các thầy cô Bộ môn Điện – Cơ khí, sự hỗ trợ đến từ phòng Hoạt động sinh viên, các CLB tham gia hỗ trợ các đội thi bao gồm: CLB Robot FPoly, CLB Media EM FPLHN.

Cùng nhìn lại những hình ảnh, khoảnh khắc các đội thi:

Giảng viên: Trần Thị Thu
Bộ môn Điện – Cơ khí
FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.