Đã tìm ra Quán quân cuộc thi “Bees Dubbing”!

9:16 27/07/2023

Sau gần 1 tháng diễn ra, cuộc thi “Bees Dubbing” (Bees lồng tiếng) đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của hơn 2500 sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội. Cuối cùng, chủ nhân của các giải thưởng vô cùng giá trị lên đến 9.000.000 đồng đã lộ diện.

Bees Dubbing (Bees lồng tiếng) là một cuộc thi lồng tiếng tiếng Anh do Bộ môn Tiếng Anh, trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức. Cuộc thi không chỉ tạo cơ hội cho sinh viên toàn trường giao lưu, học hỏi, cập nhật kiến thức Anh ngữ mà còn rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh qua việc lồng tiếng, diễn xuất, hóa thân vào nhân vật.

Sau gần 1 tháng diễn ra, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của hơn 2500 thí sinh. Cuối cùng, chủ nhân của các giải thưởng vô cùng giá trị lên đến 9.000.000 đồng đã lộ diện:

  • Giải Nhất: Đội Big Hero
  • Giải Nhì: Đội Dynamite
  • ️Giải Ba: Đội The Cham
  • Giải Bình chọn video được yêu thích nhất: Hai bạn Nguyễn Thùy Linh và Trần Quang Khải
Giải Nhất: Đội Big Hero
Giải Nhì: Đội Dynamite
️Giải Ba: Đội The Cham
️Giải Bình chọn video được yêu thích nhất: Hai bạn Nguyễn Thùy Linh và Trần Quang Khải

“Bees Dubbing” đã kết thúc nhưng giá trị mà cuộc thi mang đến cho các bạn sinh viên vẫn còn đó, bởi đây chính là cơ hội để các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội giao lưu, học hỏi, và khám phá chính mình. Mong rằng, các bạn đã được trải nghiệm thêm một cách học tiếng Anh hiệu quả và cùng nhau lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, động lực vượt qua nỗi sợ tiếng Anh.

Bộ môn tiếng Anh
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *