Điểm danh từ “A đến Z” các CLB tại FPoly Hà Nội (Phần 1)

14:24 17/08/2022

Bên cạnh việc tham gia các giờ học thú vị, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội còn có cơ hội tham gia các CLB với những hoạt động phong trào vô cùng sôi nổi và năng nổ đấy!

Tại FPT Polytechnic, mỗi CLB là một sân chơi và là cộng đồng nhỏ, giúp sinh viên được thoả sức với niềm đam mê và trở nên gắn kết với nhau hơn. Hơn 20 CLB với nhiều lĩnh vực từ nghệ thuật đến học thuật đều có những điểm thu hút riêng, tuy nhiên đều hướng đến chung một mục tiêu: Phát triển khả năng, đam mê của bản thân và kết nối những người bạn có cùng sở thích.

  1. Văn Phòng Đoàn – Hội

Văn Phòng Đoàn – Hội là tổ chức trực thuộc sự quản lý của phòng Công tác sinh viên, tập hợp các bạn trẻ đam mê tổ chức các hoạt động và phong trào, góp phần xây dựng môi trường học đường năng động và nhiều màu sắc tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Các thế hệ thành viên của Văn phòng Đoàn – Hội đã cùng nhau tổ chức những hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng sinh viên, thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ trong và ngoài Cao đẳng FPT Polytechnic. Ngoài ra, Văn phòng Đoàn – Hội còn là cánh tay phải đắc lực trong các hoạt động và sự kiện tại trường.

2. Câu lạc bộ Tình nguyện

CLB Tình nguyện được phát triển từ CLB Tiết thực vì Cộng đồng FPT Polytechnic. Đây là nơi mà các bạn sinh viên được thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình với cộng đồng thông qua nhiều hoạt động thiện nguyện như giúp đỡ bà con vùng khó khăn, kêu gọi quyên góp… Không chỉ hoạt động ở lĩnh vực tình nguyện, từ thiện mà CLB còn tham gia hỗ trợ các sự kiện lớn nhỏ tại trường như Happy Bee, Hội Xuân Quê, Poly Cup, Lễ Khai Giảng, Lễ Tốt Nghiệp, hỗ trợ các bạn tân sinh viên nhập học, tìm nhà trọ,…

3. Câu lạc bộ MC

Vượt qua sự tự ti với những lo sợ về giọng nói, đám đông, khả năng sử dụng ngôn từ, Câu lạc bộ MC đã được ra đời với mong muốn tạo ra một sân chơi, giúp các bạn sinh viên bứt phá vượt qua giới hạn bản thân để cùng bước trên con đường trở thành một MC chuyên nghiệp.

4. CLB Bóng đá

Là một trong những CLB thể thao hoạt động lâu năm tại trường, CLB Bóng đá tập hợp những chân sút tài năng và khao khát chinh phục “Trái bóng vàng” trên sân cỏ. Trong giờ sinh hoạt CLB, các thành viên luôn coi nhau như những người người đồng đội, cống hiến hết sức mình để tạo nên những pha chuyền bóng cùng những màn ghi bàn đẹp mắt. Ngoài thời gian luyện tập, giao lưu trên sân cỏ, các thành viên còn thường xuyên tụ họp, chia sẻ về học tập và cuộc sống. 

5. CLB Bóng rổ

CLB Bóng rổ là nơi dành cho các bạn trẻ đam mê trái bóng cam. Sở hữu chiều cao lý tưởng và hình tượng “cool ngầu”, các chàng trai, cô gái của CLB Bóng rổ luôn khiến khán giả bị cuốn vào những trận đấu kịch tính với những màn rượt đuổi, đối kháng, cùng các pha phối hợp đồng đội khéo léo và những chiến thuật hiệu quả. 

6. CLB Bóng chuyền

CLB Bóng chuyền là sân chơi thể thao rèn luyện sức khỏe cho sinh viên, tạo điều kiện cho FPoly-ers phát huy tài năng, đam mê và lòng nhiệt huyết với bộ môn thể thao này. Mỗi năm, CLB bóng chuyền đều tổ chức tuyển thành viên nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng tài năng, góp sức cho sự phát triển của thể dục – thể thao, đồng thời tổ chức những buổi tập luyện, giao lưu, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng tham gia các giải đấu trong và ngoài khu vực dành cho đối tượng sinh viên.

7. CLB Cầu lông

Đây là không gian dành cho các dân chuyên yêu thích vợt cầu lông và những quả cầu “xinh xinh” tại FPT Polytechnic, được lập ra nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, cùng với đó là nâng cao kĩ thuật cá nhân, đồng thời để thoả mãn niềm đam mê cầu lông cho các bạn sinh viên.

8. CLB Vovinam

CLB Vovinam cũng là một phần quan trọng trong các CLB thể thao của sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội. Không chỉ là môn giáo dục thể chất bắt buộc trong chương trình học 2 năm 4 tháng, Vovinam còn là môn võ giúp sinh viên thu nhập kiến thức, rèn luyện thể chất và nâng cao tinh thần thượng võ của dân tộc. 

(Còn tiếp)

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *