Điểm qua những hoạt động thú vị tại Lễ tốt nghiệp 2022 dành cho Tân cử nhân FPoly Hà Nội sắp tới!

17:20 26/05/2022

Với mong muốn chia sẻ những câu chuyện, những kỉ niệm đáng nhớ trong hành trình 2 năm 4 tháng tại FPT Polytechnic Hà Nội, BTC Lễ Tốt Nghiệp 2022 đã chuẩn bị một chương trình trải nghiệm, nơi các bạn sinh viên có thể nhìn lại những hồi ức đáng nhớ của tuổi trẻ, của những năm tháng thanh xuân tươi đẹp tại đây.

Nhìn lại chặng đường 2 năm 4 tháng đã qua

Tham dự Lễ Tốt nghiệp có thể coi là điều tuyệt vời nhất của mỗi chúng ta. Đặc biệt, tại Lễ Tốt nghiệp 2022, các bạn tân cử nhân sẽ được nhìn lại hành trình trưởng thành của mình sau 2 năm 4 tháng tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Các bạn đã trưởng thành với sự tự tin vào bản thân, tự trọng trong ứng xử, tự chủ trong suy nghĩ, tự giác trong hành động và tự lập trong cuộc sống.

Cùng điểm qua một số hoạt động sẵn sàng chờ đón các bạn tân sinh viên tại Buổi Lễ tốt nghiệp 2022 tới đây nhé!

Như ngày hôm qua: Khu vực trưng bày Kí ức Poly, đưa các cựu sinh viên Poly về với những năm tháng tuổi trẻ năng nổ, nhiệt huyết.

Có hẹn với thanh xuân: Ngoài góc Photo Booth huyền thoại, sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ in ảnh hoàn toàn miễn phí.

Lời hẹn ước tương lai: Nơi lưu trữ những giấu ấn ngày tốt nghiệp với những lời chúc dành cho bản thân.

Đón nhận bằng tốt nghiệp: Hoạt động được các “tân cử nhân” mong đợi nhất, nhận tấm bằng tốt nghiệp, thực hiện nghi lễ vắt giải mũ và một số nghi lễ khác theo truyền thống của Cao đẳng FPT Polytechnic. 

Đón xem thước phim “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta”: Lễ Tốt Nghiệp 2022 hứa hẹn mang đến nhiều món quà tri ân đầy bất ngờ thông qua thước phim ngắn cảm xúc. Ký ức tươi đẹp của quãng đời sinh viên sẽ được tái hiện qua thước phim “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta”, hứa hẹn không chỉ mang đến nhiều niềm vui nhỏ bé, giản dị, ý nghĩa mà còn cả những nỗi buồn, nỗi nhớ không tên.

Thực hiện nghi thức Tri ân: Nghi thức Tri ân cha mẹ và Tri ân thầy cô – những người đã đồng hành cùng K3 đi qua 3 năm học với trọn vẹn niềm vui và nỗi buồn, thử thách và cơ hội và sẽ còn dìu dắt các em trong những chặng hành trình phía trước. 

Ngoài ra, sự kiện còn hứa hẹn rất nhiều điều bất ngờ, thú vị đến từ nhà trường, thầy cô, cha mẹ và cả các “hậu bối” khóa dưới. Đây là thành quả sau nhiều tháng chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng của ban tổ chức chương trình.

Những lưu ý khi tham dự Lễ Tốt Nghiệp 2022

Mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, buổi công chiếu phim “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta” là điểm dừng chân để các sinh viên PPT Polytechnic Hà Nội có thể trọn vẹn bước qua ngưỡng cửa Cao đẳng, chờ đợi một ngày ở tương lai, tất cả lại được gặp một lần nữa và cùng kể về những thước phim đáng quý.

Lễ Tốt Nghiệp 2022 sẽ diễn ra vào ngày 28/5 sắp tới. Để thời khắc thiêng liêng đó thêm trọn vẹn, các “tân cử nhân” mau mau lưu lại và gửi đến bạn bè của mình những lưu ý dưới đây nhé!

Lễ Tốt Nghiệp 2022 sẽ ngược dòng thời gian đưa ta trở lại quá khứ, tua lại quãng thời gian 2 năm 4 tháng đầy cảm xúc và kỉ niệm.

Chúng ta có hẹn vào lúc 7h00, thứ 7 ngày 28/05/2022 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội. FPT Polytechnic hẹn gặp lại các bạn tại buổi Lễ tốt nghiệp 2022 – Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, và cùng nhìn lại những tháng năm rực rỡ của các bạn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *