Đoàn Văn Hậu – “Cháy” hết mình cùng sinh viên FPoly Hà Nội

18:21 26/03/2022

Hôm nay 26/3, với sự xuất hiện của Đoàn Văn Hậu, buổi họp báo Poly Cup 2022 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã thực sự “bùng nổ”.

Poly Cup 2022 được tổ chức và kỳ vọng sẽ mang tới sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên, thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ. Gây bây ngờ lớn dành cho sinh viên FPT Polytechnic trong mùa giải này đó là sự xuất hiện của Đoàn Văn Hậu – Chàng trai vàng của ĐTQG Việt Nam.

Sự xuất hiện của nam cầu thủ cùng thầy Hiệu trưởng Vũ Chí Thành đã thu hút đông đảo sự chú ý của các bạn sinh viên

Là một trong những sự kiện lớn tại FPT Polytechnic, với sự xuất hiện của thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic và “Chàng trai vàng làng bóng Việt Nam” – Đoàn Văn Hậu và chị Bùi Kim Hà – Phó Chủ tịch, Giám đốc điều hành CLB Bóng đá Phù Đổng, buổi họp báo đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo sinh viên.

Tất nhiên, điều mà các bạn sinh viên mong chờ nhất đó chính là những “bí mật” mà lần đầu tiên Đoàn Văn Hậu bật mí và những câu chuyện sân cỏ.

Thầy Vũ Chí Thành, cầu thủ Đoàn Văn Hậu và tất cả các bạn sinh viên tham gia buổi họp báo thực hiện nghi thức chào cờ.

Sau phần lắng nghe lời tuyên thệ của tổ trọng tài, đảm bảo tính công bằng, trung thực và khách quan, 48 đội bóng tham gia thi đấu trong mùa giải lần này cũng thực hiện tuyên thệ tuân thủ nguyên tắc, luật chơi tại giải đấu.

Chia sẻ tại buổi họp báo, bạn Mạnh Hùng, đến từ FC Poly cho biết: “Mình thực sự bất ngờ và không thể tin được là năm nay Poly Cup được tổ chức hoành tráng như vậy. Năm ngoái chỉ có 16 đội thi nhưng năm nay quy mô đã mở rộng rất nhiều với 48 đội và đặc biệt là có sự xuất hiện cùa Đoàn Văn Hậu, cầu thủ thần tượng của mình trong buổi họp báo này”.

Các bạn sinh viên FPT Polytechnic tranh thủ “check-in” cùng thần tượng.

Chia sẻ tại họp báo, nam cầu thủ đã kể về những câu chuyện phía sau ánh hào quang sân cỏ và những ngày tháng phải xa gia đình, thiếu thốn tình cảm cha mẹ. Ngoài ra, Đoàn Văn Hậu cũng khơi gợi nguồn năng lượng tích cực, truyền động lực tới các bạn trẻ trên con đường theo đuổi bộ môn thể thao vua:

“Tuổi 19 chưa phải là quá muộn cho những bạn trẻ thực sự có đam mê, mình nghĩ rằng, khi thực hiện bất kỳ công việc gì, bản thân chúng ta phải có đam mê. Dấn thân, thực hiện, đi và làm để biết khả năng chúng ta đến đâu. Ở tuổi 19 các bạn mới bắt đầu theo đuổi mơ ước, vậy các bạn cần cố gắng thật nhiều, nhiều hơn những gì bản thân có thể nghĩ tới”.

Tại họp báo, Đoàn Văn Hậu đã tham gia giao lưu với các bạn sinh viên theo “kịch bản chưa từng có” gồm 3 chặng với nhiều hoạt động, chia sẻ thú vị, ấn tượng.
Thầy Vũ Chí Thành “vào vai” MC mang tới những câu hỏi, tâm tư của các bạn sinh viên trong phần giao lưu cùng Đoàn Văn Hậu.

Nói thêm về dự định tới đây, Đoàn Văn Hậu cũng đã “bật mí”, dự kiến tháng 6-7 này sẽ là khoảng thời gian mà nam cầu thủ trở lại sân cỏ. Đồng thời, Văn Hậu cũng khẳng định: “Hiện tại mình còn trẻ và mình sẽ dành hết tuổi trẻ để tập trung cho bóng đá. Năm 2022, mình sẽ cố gắng để trở lại theo các tốt nhất, mạnh mẽ nhất và cống hiến cho CLB mà mình đang thi đấu”.

Cùng đồng hành với 48 đội bóng trong giải Poly Cup 2022, Văn Hậu đã cùng thầy Vũ Chí Thành trao cờ lưu niệm cho các đội. Cùng với mong muốn có thể tham dự trận chung kết của giải đấu “Poly Cup 2022”.

Ngoài ra, trong phần giao lưu, Văn Hậu cũng đã cùng các bạn sinh viên FPT Polytechnic tham gia nhiều thử thách thú vị như thi tâng bóng, tạo dáng cùng trái bóng…

Nam cầu thủ Đoàn Văn Hậu chụp ảnh cùng các bạn sinh viên FPT Polytechnic tại sân trường

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *