Doanh nghiệp cảm nhận như thế nào về thực tập sinh FPT Polytechnic Hà Nội?

16:30 31/10/2022

Trong quá trình thực tập tại doanh nghiệp, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã “ghi điểm” một cách ấn tượng nhờ phong cách làm việc, học tập. Cũng vì vậy, các bạn đã nhận lại rất nhiều đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng tại đây.

Cùng với quá trình học tập tại trường, kỳ thực tập tại doanh nghiệp đóng một vai trò quan trọng đối với mỗi sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội. Nhằm mang lại nhiều cơ hội cọ xát thực tế nhất và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp, nhà trường nói chung và phòng QHDN nói riêng đã tập trung xây dựng mạng lưới kết nối với nhiều doanh nghiệp có uy tín ở đa dạng lĩnh vực như du lịch, nhà hàng khách sạn, truyền thông, cơ khí, CNTT,…

Có thể nói, trong quá trình là những “chú Ong Poly”, các bạn trẻ đã được phòng QHDN hết mực quan tâm. Đây được coi là một trong những cầu nối truyền thông những thông tin tuyển dụng/thực tập tiềm năng từ doanh nghiệp tới sinh viên, đồng thời hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình ứng tuyển bằng cách tổ chức những buổi đánh giá và hướng dẫn cách viết CV hay luyện tập phỏng vấn, giúp các bạn tự tin ghi điểm với nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, khi sinh viên thực tập tại doanh nghiệp, Phòng QHDN cũng luôn duy trì sự kết nối với các đối tác để tiếp nhận những phản hồi và góp ý kịp thời, tích cực tới các FPoly-ers.

Song hành với phòng QHDN, các “chú Ong Poly” cũng nỗ lực chứng tỏ bản thân, cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Đổi lại, các doanh nghiệp đều thể hiện sự tích cực, đánh giá cao về kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm thực tế cũng như thái độ làm việc nghiêm túc, tinh thần cống hiến cho công việc của các bạn trẻ, từ đó trao thêm cơ hội việc làm tại chính doanh nghiệp mà chính các bạn đã góp sức trước đó. Để biết rõ thêm về những đánh giá của các nhà tuyển dụng, hãy cùng xem video dưới đây nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *