Doanh nghiệp đồng hành cùng thầy và trò FPoly Hà Nội – Mối liên kết bền chặt hướng tới sự phát triển!

9:04 30/05/2022

Ngày 28/05 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức lễ tốt nghiệp 2022: “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta” cho gần 700 cử nhân các khối ngành.

Diễn ra trong không khí ấm áp, nhiều cảm xúc, buổi lễ tốt nghiệp 2022 với chủ đề “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta” dành cho gần 700 tân cử nhân Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt.

Đặc biệt, buổi lễ tốt nghiệp còn có sự tham dự của các vị khách mời đặc biệt, đó là các đại diện đến từ 11 doanh nghiệp đối tác đã và đang đồng hành bền bỉ cùng FPT Polytechnic trong nhiều năm qua với các hoạt động đào tạo cũng như tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Sự góp mặt của đại diện 11 doanh nghiệp trong buổi lễ tốt nghiệp của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội một lần nữa khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt và tốt đẹp của Nhà trường và Doanh nghiệp – nền tảng đảm bảo cơ hội việc làm cho học viên của nhà trường.

Danh sách 11 doanh nghiệp tham dự buổi Lễ tốt nghiệp 2022 bao gồm:

 1. Công Ty TNHH LOFT3Di Việt Nam
 2. Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT
 3. Hyatt Regency West Hanoi
 4. Công ty Bình Minh
 5. Công ty Cổ phần Viễn thông FPT
 6. Công ty CP bán lẻ KTS FPT
 7. Công ty TNHH một thành viên Ứng dụng Kỹ thuật và Sản xuất
 8. Công ty dịch vụ số hóa bài giảng toàn diện nhất Việt Nam dành cho Doanh nghiệp (OES)
 9. Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software)
 10. Công ty Cổ phần Thương Mại Giải Pháp Hachinet Việt Nam
 11. Công ty cổ phần Devwork

Phát biểu trong buổi lễ, ông Trần Mạnh Tiến – Phó Giám đốc Trung tâm Made by FIS số 2, đại diện Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT (FIS) gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân của Nhà trường đã vượt qua nhiều thử thách, đặc biệt trong bối cảnh dịch bênh COVID-19 diễn phức tạp trong suốt 2 năm qua.

Ông cho biết, FIS đã hợp tác hiệu quả với Trường Cao đẳng FPT Polytechnic trong hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực như các chương trình thực tập sinh, phỏng vấn – tuyển dụng. Đặc biệt, tại FIS hiện nay có nhiều cựu sinh viên FPoly-ers đang làm việc sau khi tốt nghiệp các ngành lập trình, marketing, v.v, các bạn đều là những người có năng lực ưu tú, có vai trò cốt cán, đóng góp nhiều cho sự phát triển của công ty.

Ông Trần Mạnh Tiến nhận bó hoa tươi thắm từ hiệu trưởng Vũ Chí Thành

Có thể nói, quá trình học tập tại trường của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ không thể nào trọn vẹn nếu thiếu đi sự hỗ trợ hợp tác đến từ các doanh nghiệp. Thay mặt nhà trường, phòng QHDN đã gửi lời cảm ơn sâu sắc cùng những bó hoa tươi thắm tới các Doanh nghiệp.

Xin chúc toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên của các doanh nghiệp luôn dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ và ngày càng phát triển hơn nữa trong lĩnh vực hoạt động của mình!

Phòng Quan hệ doanh nghiệp
Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *