Đội tuyển bóng đá nam FPT Polytechnic Hà Nội chính thức xuất quân tham gia giải đấu ‘SV Cup 2023’

1:08 28/11/2023

Chiều ngày 23/11 vừa qua, trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội tổ chức Lễ xuất quân đội tuyển bóng đá nam nhằm khích lệ tinh thần của đội tuyển trước thềm giải đấu “SV Cup 2023”.

Giải vô địch Bóng đá nam sinh viên toàn quốc – ‘SV Cup 2023’ được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên cả nước được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập và thi đấu thể thao, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của rèn luyện thể thao, hình thành phong trào tập luyện thể dục thể thao thường xuyên cho sinh viên. Đây cũng là giải đấu được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức trên quy mô toàn quốc dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, học viện nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đội tuyển bóng đá nam FPT Polytechnic Hà Nội xuất hiện trong Lễ khai mạc giải đấu ‘SV Cup 2023’ KV miền Bắc

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic nằm trong bảng E của khu vực miền Bắc và trận đấu mở màn sẽ diễn ra vào ngày 27/11 tại sân bóng đá trường Đại học Thuỷ Lợi. Đội bóng của FPT Polytechnic đã được tập luyện trong thời gian dài dưới sự hướng dẫn của trường đoàn Thầy Nguyễn Trọng Hội – Cán bộ phòng CTSV và Huấn luyện viên Vi Việt Tuyên. 

Đội bóng đá nam nhà Ong thể hiện tinh thần trước thềm tham gia giải đấu

Buổi lễ xuất quân có sự tham dự của các đại biểu: Cô Đỗ Thị Bích Hiền – Trưởng ban CTSV toàn quốc, Cô Nguyễn Vân Anh – Trưởng phòng HĐSV, thầy Vi Việt Tuyên – Huấn luyện trưởng đội tuyển bóng đá nam sân 11 và các thành viên trong đội tuyển FPT Polytechnic tham gia mùa giải.

Các thành viên đội tuyển bóng đá nam FPT Polytechnic Hà Nội trong buổi xuất quân

Tại buổi lễ, cô Đỗ Thị Bích Hiền – Trưởng ban CTSV toàn quốc chúc các cầu thủ thi đấu hết mình và thể hiện sự nhiệt huyết, chất riêng của sinh viên FPT Polytechnic trên sân bóng. Cô Đỗ Thị Bích Hiền cũng cho biết thêm, nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các cầu thủ thi đấu bình tĩnh – tự tin và chiến thắng.

Trình Văn Huy – Đội trưởng đội bóng đá cho biết: “Thời gian qua, cả đội đã được nhà trường và ban huấn luyện tạo điều kiện để có các buổi tập, các chiến thuật phục vụ cho giải đấu. Tư duy chơi bóng và thể lực kỹ thuật của chúng mình được thay đổi đáng kể từ khi cả đội được tập luyện dưới môi trường như thi đấu chuyên nghiệp.”

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện

Nguyễn Duy Chiến – thành viên đội tuyển cũng đã bày tỏ tình cảm và sự quyết tâm để giành được tấm vé bước vào vòng chung kết toàn quốc: “Cả đội chúng mình sẽ cố gắng hết sức mình, giành được kết quả tốt nhất để không phụ lòng của các thầy trong ban huấn luyện cũng như những ưu ái mà Nhà trường đầu tư cho đội bóng để hình ảnh của FPT Polytechnic là một đội bóng mạnh cho các giải sinh viên sau này.”

Lễ xuất quân diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, các bạn sinh viên đã được tiếp thêm sức mạnh tinh thần và tâm ký thoải mái nhất để tham dự giải đấu. Cùng chờ đón các trận cầu “nảy lửa” của đội bóng sinh viên FPT Polytechnic tại Vòng Khu vực của Giải vô địch bóng đá sinh viên toàn quốc ‘SV Cup 2023’.

Phòng CTSV FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.