Đội tuyển FPT Polytechnic Hà Nội đạt danh hiệu Đội bóng xuất sắc nhất Giải F.I.T NEU League mùa 4

14:44 28/09/2023

Sau hành trình rèn luyện và thi đấu hết mình tại Giải Bóng đá F.I.T NEU League mùa 4, đội tuyển trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội đã xuất sắc chiến thắng 12/15 trận đấu, ghi 42 bàn và trở thành đội bóng đứng đầu mùa giải 2023.

Sau những thành tích đáng gờm tại các giải Futsal SV5 khu vực miền Bắc, Giải SV7 FPT Polytechnic toàn quốc…, đội tuyển bóng đá FPT Polytechnic Hà Nội và Ban Huấn luyện đã liên tục rèn luyện những nhân tố tiềm năng, củng cố sức mạnh cho đội hình. Bên cạnh đó, cả đội đã có quãng thời gian tập luyện chăm chỉ và miệt mài vì màu cờ sắc áo trong Giải bóng đá F.I.T NEU League mùa 4.

Ngay tại vòng đấu đầu tiên, đội tuyển FPT Polytechnic Hà Nội đã có màn chào sân tuyệt vời trước đội tuyển Khoa Quản trị Kinh doanh Trường ĐH Kinh tế Quốc dân với chiến thắng 1-0. Không dừng lại ở đó, đội tuyển FPT Polytechnic Hà Nội tiếp tục giữ vững phong độ cao khi chạm trán với các đối thủ như  Viện Đào tạo Quốc tế NEU, Liên quân Marketing và Khoa học quản lý NEU, Viện Đào tạo Quốc tế NEU… Có thể nói, thầy trò Ong Vàng đã cống hiến rất nhiều màn thi đấu mãn nhãn, liên tục nắm giữ những vị trí đầu bảng xuyên suốt mùa giải.

Trong gần 5 tháng chuẩn bị và thi đấu, đội tuyển Ong Vàng chỉ có 2 trận hòa và duy nhất 1 trận thua, khẳng định bản lĩnh, kỹ thuật và tinh thần đồng đội phối hợp tuyệt vời. Đây hoàn toàn không phải may mắn, mà là thành quả của quá trình tập luyện kiên trì và tinh thần chiến đấu bền bỉ đúng chất FPT Polytechnic.

Ngày 23/9 vừa qua, trận đấu cuối cùng của mùa giải đã diễn ra đầy sôi động với sự tham gia của các cầu thủ, HLV và cổ động viên nhà FPT Polytechnic Hà Nội. Đối đầu với đối thủ mạnh là Liên quân Kinh tế học và Kế hoạch Phát triển ĐH Kinh tế Quốc dân, các chàng trai Ong Vàng không hề chủ quan và đã liên tục linh hoạt trong tấn công, phòng thủ để mang đến màn trình diễn mãn nhãn nhất. Chung cuộc, đội tuyển FPT Polytechnic Hà Nội đã giành chiến thắng với tỉ số 2-0, chính thức trở thành đội bóng xuất sắc nhất giải F.I.T NEU League mùa 4.

Kết thúc hành trình này, đội tuyển FPT Polytechnic Hà Nội đã ghi thêm vào gia tài thành tích một nét bút đẹp đầy ý chí và nỗ lực. Những cố gắng đã được đền đáp xứng đáng, hy vọng các cầu thủ có thể giữ vững phong độ và tinh thần “thắng không kiêu, bại không nản”, tiếp tục chinh phục thêm nhiều giải đấu trong tương lai!

Phòng CTSV FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.