Dự án tốt nghiệp của sinh viên FPoly Hà Nội nhận “cơn mưa lời khen” từ doanh nghiệp

11:33 01/05/2022

Ngày 24-28/4 vừa qua, Lễ Bảo vệ Dự án tốt nghiệp của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều đánh giá tích cực từ giảng viên và doanh nghiệp!

Đại diện phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Hà Nội & đại diện Công ty CP Bibomart TM

Trong đợt Bảo vệ Dự án tốt nghiệp kỳ Summer này, phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Hà Nội đã thanh công kết nối với 10 doanh nghiệp đến tham dự chấm thi 34 đề tài cùng Hội đồng Nhà trường nhằm mang đến những nhận xét công tâm, thực tế để đảm bảo chất lượng điểm số đối với các bạn sinh viên.

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội đặc biệt dành cho các bạn sinh viên để có thể gây ấn tượng với doanh  nghiệp thông qua những sản phẩm tốt nghiệp chất lượng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp tìm kiếm được những ứng viên tiềm năng, đáp ứng các tiêu chí tuyển dụng hiện nay.

Đại diện phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Hà Nội và đại diện Công ty CP Phần mềm Sphinx

Tham gia đợt Bảo vệ Dự án tốt nghiệp này có sự tham gia của các doanh nghiệp:

 • Công ty CP Viễn thông FPT
 • Công ty CP Đầu tư Tương lai Việt Nam
 • Công ty SX&TM Falcon
 • Công ty TNHH Asel Việt Nam
 • Công ty CP Công nghệ Vissoft
 • Công ty TNHH Giải pháp Sáng tạo Engo
 • Công ty TNHH Phát triển thương hiệu ADD Việt Nam
 • Công ty CN Dịch vụ & Phát triển công nghệ AHT
 • Công ty CP Phần mềm Sphinx
Doanh nghiệp và Hội đồng Nhà trường trong buổi bảo vệ dự án của sinh viên
Doanh nghiệp và Hội đồng Nhà trường trong buổi bảo vệ dự án của sinh viên

Chia sẻ sau khi tham gia Lễ Bảo vệ Dự án tốt nghiệp lần này, bà Đỗ Minh Phượng – Trưởng phòng Nhân sự Công ty Dịch vụ & Phát triển công nghệ AHT cho biết:

“Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng Cao đẳng FPT Polytechnic trong đợt Bảo vệ Dự án tốt nghiệp năm nay. Những sản phẩm của sinh viên FPT Polytechnic đã thành công thuyết phục chúng tôi bởi sự sáng tạo, tính thực tiễn cao. Là đại diện doanh nghiệp, chúng tôi kỳ vọng có thể “chiêu mộ” được những nhân tài ngay sau khi các bạn tốt nghiệp”.

Bộ sản phẩm Dự án tốt nghiệp được các bạn sinh viên chuẩn bị kỹ lưỡng.
Sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội thuyết trình trước Hội đồng BGK & Doanh nghiệp.

Đồng hành cùng phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic và đã tiếp nhận nhiều lượt sinh viên tới thực tập, bà Đào Thị Hiền – Phó phòng Marketing tại Công ty TNHH Asel Việt Nam chia sẻ:

“Tôi thực sự ấn tượng với kiến thức chuyên môn, kỹ năng phản biện & tư duy logic của sinh viên. Các bạn sinh viên FPT Polytechnic thực tập tại Asel Việt Nam cũng là những cá nhân xuất sắc luôn chủ động học hỏi, chăm chỉ hoàn thành công việc và có tinh thần trách nhiệm cao”.

Buổi Lễ Bảo vệ Dự án tốt nghiệp là bước đi quan trọng, là dấu mốc quan trọng đối với các bạn sinh viên trước khi tự mình bước đi trên chính đôi chân của chính mình. Doanh nghiệp tham gia vào việc chấm thi là một trong những điểm quan trọng, nâng cao tính thực tế, khách quan trong quá trình học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Phòng Quan hệ doanh nghiệp xin gửi lời cảm ơn sâu sắc các Quý doanh nghiệp đã đến & đồng hành cùng Nhà trường và các bạn sinh viên trong Lễ Bảo vệ Dự án tốt nghiệp Đợt 2 năm 2022. Chúc các bạn sinh viên sớm đạt được mục tiêu cuộc sống, sự nghiệp!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *