E.F.C – CLB hội tụ những tài năng tổ chức sự kiện của FPoly Hà Nội

11:38 17/09/2022

Đam mê tổ chức sự kiện, yêu thích những hoạt động ngoại khóa, gắn kết tập thể? Vậy thì bạn nên ghé thăm E.F.C (Event Poly Club) – CLB Tổ chức sự kiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội ngay!

E.F.C (Event Poly Club), thành lập từ tháng 8/2022, là CLB tổ chức sự kiện của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, thuộc sự quản lý của Phòng CTSV nhà trường. Với châm ngôn “Lao động hết sức – Vui chơi hết mình”, các thành viên E.F.C luôn đem tới cảm hứng sáng tạo, sự tận tâm và đặt trách nhiệm với công việc để cùng nhau tạo nên những giá trị đích thực, thúc đẩy các sự kiện tại FPT Polytechnic Hà Nội ngày càng thành công hơn. 

Đã chính thức đi vào hoạt động được 1 tháng, cho đến nay, E.F.C đã hoàn thành được rất nhiều sự kiện nổi bật như: Happy Bee, Tuần lễ định hướng, Ngày hội việc làm Job Fair,..

CLB Tổ chức sự kiện FPT Polytechnic Hà Nội (E.F.C)

Đến với E.F.C, các bạn sinh viên sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc với nhiều thử thách trong những vai trò mới, tích luỹ kinh nghiệm cho chính bản thân để trở nên khác biệt sau những sự kiện của trường. 

Trong những ngày đầu thành lập, E.F.C đã gặp phải rất nhiều khó khăn về chuyên môn lẫn nhân sự. Nhưng với sự dẫn dắt của Phòng CTSV cùng với sự nhiệt huyết, năng nổ, sôi động và tinh thần trách nhiệm cao với công việc, E.F.C đã dần vượt qua những khó khăn, từ đó chiêu mộ được nhiều thành viên tài năng có cùng mong muốn được đóng góp cho các sự kiện của trường.

E.F.C trong lần tuyển thành viên đầu tiên

Để có được thành công trong mỗi sự kiện, E.F.C luôn phải có sự sắp xếp nội bộ hợp lý. Là “đầu não” của cả CLB, ban chủ nhiệm sẽ nhận nhiệm vụ từ các phòng ban của trường, phân bổ nhân sự hợp lý cho các vị trí, điều phối và dẫn dắt CLB.

Ban chủ nhiệm của E.F.C

Để có thể biến hoá những ý tưởng thành hiện thực, không thể không nhắc đến ban hậu cần. Team hậu cần chăm chỉ, đông, mạnh, cùng với sự nhanh nhạy, khéo léo luôn khiến cho sự kiện được tổ chức chỉn chu nhất. 

Không kém cạnh, Ban Truyền Thông – một ban tổng hợp những “tay” viết lách và edit cừ khôi, mang tới cho sinh viên thông tin về sự kiện một cách nhanh nhất, chi tiết nhất. Ban Đối Ngoại – “tay trong” của CLB sẽ chịu trách nhiệm ghi chép, book nhân sự, book phòng và quản lý nhân sự trong sự kiện. Cuối cùng, Ban Kỹ thuật – phụ trách tất tần tật về âm thanh, ánh sáng, loa đài, sẽ hỗ trợ cùng các phòng ban trong mảng logistics.

Mặc dù mới thành lập, CLB tổ chức sự kiện E.F.C đã là tâm huyết của rất nhiều thế hệ sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội. Chặng đường phía trước dành cho E.F.C vẫn còn rất dài, hy vọng rằng, những thành viên tài năng của E.F.C sẽ ngày một cố gắng để trở nên chuyên nghiệp hơn, tổ chức được những sự kiện thú vị hơn nhưng vẫn giữ được những giá trị cốt lõi từ những ngày đầu thành lập.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *